Thông báo xét tuyển đại học hệ từ xa - Đại Học Đông Đô

Thông báo xét tuyển đại học hệ từ xa - Đại Học Đông Đô

Nhu cầu học tập của xã hội ngày càng cao, liên tục đổi mới, mở rộng để phù hợp với biến chuyển của thời đại. Sở hữu bằng cấp đại học là mơ ước của không ít người nhằm thích ứng với nhu cầu nghề nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều người do thời gian và công việc không cho phép nên đã không thể có được tấm bằng như mơ ước. Chương trình đào tạo từ xa (ĐTTX) của Đại Học Đông Đô với những tính năng, tiện ích vượt trội đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho người học.
1. NGÀNH TUYỂN SINH:
Với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội học tập cho mọi người - học mọi lúc, mọi nơi với phương pháp học tập trực tuyến cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức, khả năng tự học và tự khám phá, trong chương trình đào tạo cử nhân từ xa trực tuyến.
✹ Tài chính ngân hàng.
✹ Kế toán.
✹ Luật kinh tế.
✹ Du lịch.
✹ Công nghệ thông tin.
2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang(đã có bằng tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương);
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương trở lên (trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học);
- Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
4. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:
- Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng.
- Phát hành và nhận hồ sơ liên tục trong năm.
5. GÍA TRỊ VĂN BẰNG: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân hoặc kỹ sư và được học tiếp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước và quốc tế.
6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
- Bản sao bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học.
- Đơn đăng ký xét tuyển đại học từ xa.
- Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
- 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh;
7. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
Mọi thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường, quý Phụ huynh và các bạn Học viên vui lòng liên hệ:
Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký ghi danh:  0969 032 057 (Cô Trang) 
Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh Trung tâm GDTX Quận Thủ Đức
Địa chỉ: Số 153/1, Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Đăng ký ghi danh: 0969 032 057 (Cô Trang) 

TẠI SAO ?
CHỌN HỌC TỪ XA TRỰC TUYẾN

1. HỌC ONLINE MỖI NGÀY, HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

- Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, lên lớp học tập trung  1 buổi hệ thống kiến thức và 1 buổi thi.

- Xem bài giảng, làm bài tập mọi lúc mọi nơi

- Tiết kiệm thời gian không ảnh hưởng đến công việc hiện tại và thời gian dành cho gia đình.2. SỞ HỮU TẤM BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ

- Đại học Đông Đô cấp bằng, được xét bậc lương đại học ở cơ quan. Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

- Bằng cử nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, được học tiếp lên Thạc sĩ và xét nâng bậc lương theo quy định của Nhà nước

- Cơ hội trao đổi kiến thức trực tiếp giảng viên, bạn bè trên lớp.

- Nâng cao trình độ, kiến thức áp dụng thực tiễn.

3. ĐỘI NGŨ CỐ VẤN HỌC TẬP ĐỒNG HÀNH

Đội ngũ cố vấn học tập trực tiếp đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập từ khi nhập học đến khi ra trường.

4. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, HỌC LIỆU ĐA DẠNG DỄ TIẾP THU

- Ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập.

- Học với cộng đồng online và các buổi thảo luận trực tuyến giúp bạn có được những kinh nghiệm học tập toàn diện

- Phát triển những kỹ năng làm việc mới hoặc đào tạo một công việc mới

Đào tạo từ xa - phương thức học tập hiện đại

Cơ hội học tập mở

ĐTTX là hình thức đào tạo ngày càng phổ biến trên thế giới. Hoa Kỳ bắt đầu đưa vào đào tạo hình thức từ xa ngay từ những năm 1940 và đã mang lại hiệu quả tốt. Tiếp sau đó, nhiều nước trên thế giới cũng dần áp dụng phương pháp đào tạo này vào hệ thống giáo dục để thực hiện chiến lược đổi mới giáo dục quốc gia, tạo nên môi trường học tập năng động và chủ động cho cả người dạy và người học. Ở Việt Nam, phương thức ĐTTX đã thu hút nhiều sự quan tâm của người học vì điều kiện học thuận lợi, mở ra cơ hội học tập cho những người không đảm bảo được thời gian học tập trung.

Phương thức học tập hiện đại, hiệu quả

Chương trình hướng đến mục tiêu đào tạo doanh nhân, những nhà quản lý chuyên nghiệp có khả năng thích ứng và thử thách trong môi trường kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro và biến động hiện nay. Sinh viên được truyền thụ kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên giỏi chuyên môn, doanh nhân với nhiều năm công tác ở vị trí quản lý, điều hành doanh nghiệp, qua đó cung cấp cho người học những kiến thức thiết thực trong lãnh đạo, quản lý, trang bị tầm nhìn chiến lược để có thêm hiểu biết về các mô hình kinh doanh phổ biến cũng như các phương pháp giải quyết vấn đề phát sinh trong công việc hiện tại. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận các tình huống kinh doanh thực tiễn, chia sẻ những ý tưởng cũng như giải pháp kinh doanh của doanh nghiệp và của cá nhân mình.

Sinh viên ngoài việc tiếp cận kiến thức qua học liệu, giáo trình được biên soạn theo hướng tự học có tính tương tác cao, băng hình, băng tiếng, đĩa CD… còn được học qua Internet với giáo trình điện tử cùng tài khoản được cấp khi nhập học, nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các giảng viên. Những vướng mắc, thông tin về kiến thức học tập sẽ được các thầy cô tận tình hướng dẫn vào những giờ học tập trung vào cuối tuần. ĐTTX lấy tự học là chính, đòi hỏi người học phải tự giác, kiên trì và quyết tâm cao để hoàn thành chương trình học tập.

Địa điểm học lý tưởng, cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại với hệ thống học liệu phong phú, đa dạng đảm bảo nhu cầu tự học cho sinh viên. Thư viện trung tâm với trên 50.000 đầu sách, báo, tạp chí chuyên ngành, kho học liệu điện tử được cập nhật thường xuyên, kết nối với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế đảm bảo nhu cầu tra cứu một cách dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả.

Xét tuyển đại học từ xa của Đại Học Đông Đô, được cấp bằng kỹ sư hoặc cử nhân