TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2, ĐẠI HỌC HỆ TỪ XA tại TP.HCM

Tuyển sinh liên thông - Văn bằng 2 Đại học hệ từ xa tại TP.HCM
Nhu cầu học tập của xã hội ngày càng cao, liên tục đổi mới, mở rộng để phù hợp với biến chuyển của thời đại. Sở hữu bằng Đại học là mơ ước của không ít người nhằm thích ứng với nhu cầu nghề nghiệp và cuộc sống.

Giáo dục trực tuyến hay còn được gọi đại học từ xa đang được xem là mô hình của tương lai nhờ những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học, chủ động về thời gian, địa điểm học,… cùng những giá trị tương đương mà giáo dục truyền thống mang lại. 
 TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2, ĐẠI HỌC HỆ TỪ XA - ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

1. NGÀNH TUYỂN SINH:
Với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội học tập cho mọi người - học mọi lúc, mọi nơi với phương pháp học tập trực tuyến cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức, khả năng tự học và tự khám phá, trong chương trình đào tạo cử nhân từ xa trực tuyến.
 • Quản trị kinh doanh
 • Quan hệ quốc tế
 • Quản lý nhà nước
 • Ngôn ngữ Anh
 • Luật Kinh tế
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Kế toán
2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang(đã có bằng tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương);
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/THBT hoặc tương đương trở lên (trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học);
- Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng.

3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Chương trình áp dụng theo hình thức TÍN CHỈ, Học viên có thể kết thúc khóa học bất cứ lúc nào khi hoàn thành toàn bộ các môn học.

4. HÌNH THỨC THI TUYỂN: 
- Toàn bộ các hệ tuyển sinh đều áp dụng theo hình thức Xét tuyển
- Phát hành và nhận hồ sơ liên tục trong năm.

5. GIÁ TRỊ VĂN BẰNG SAU KHI TỐT NGHIỆP: Sinh viên tốt nghiệp được cấp BẰNG CỬ NHÂN hoặc BẰNG KỸ SƯ và được học tiếp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước và quốc tế.

6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:
 1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
 2. Bản sao bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học.
 3. Đơn đăng ký xét tuyển đại học.
 4. Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 5. 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh;
7. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:
Mọi thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường các bạn Học viên vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh số 03, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký ghi danh:  0981 194 334 (Cô Hoàng) 
Giáo dục trực tuyến hay giáo dục từ xa được Bộ Giáo dục và Đào tạo định nghĩa như sau: “là một quá trình giáo dục, trong đó phần lớn có sự gián cách giữa người dạy và người học về mặt thời gian và không gian. Người học theo hình thức giáo dục từ xa chủ yếu là tự học qua học liệu như giáo trình, băng hình, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, bằng việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình, các tổ hợp truyền thông đa phương tiện, mạng Internet dưới sự tổ chức, trợ giúp của nhà trường giáo dục từ xa lấy tự học là chính, đòi hỏi người học phải tự giác, kiên trì và quyết tâm cao để hoàn thành chương trình học tập của mình.”

Cũng theo Quyết định 40/2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, văn bằng – chứng chỉ của hình thức đào tạo trực tuyến được quy định cụ thể: “Giáo dục từ xa gồm các chương trình bồi dưỡng cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ và chương trình đào tạo trọn khóa cấp văn bằng tốt nghiệp. Chương trình giáo dục từ xa cấp văn bằng có khối lượng, nội dung và cấu trúc kiến thức tương đương với chương trình chính quy cùng ngành học, cấp học. Văn bằng, chứng chỉ của hình thức giáo dục từ xa do các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp là văn bằng, chứng chỉ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước bảo đảm về tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng, chứng chỉ của các loại hình giáo dục khác.”


Theo đó có thể hiểu, chế độ – chính sách của Nhà nước không hề có sự phân biệt giữa người tốt nghiệp đại học hệ trực tuyến cũng như các hệ đào tạo khác. Người tốt nghiệp được học viện cấp bằng đại học, được công nhận danh hiệu cử nhân hoặc kỹ sư, được quyền tiếp tục học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn theo quy định của Nhà nước, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và có giá trị sử dụng như văn bằng của các loại hình giáo dục khác.

Xét tuyển liên thông, văn bằng 2 Đại học. Thời gian học tập linh hoạt, học phí thập, hoàn thành chương trình học theo tín chỉ