ĐH SPKT VĨNH LONG: Tuyển sinh 2018 là ưu tiên hàng đầu

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ 41 của trường Đại học SPKT Vĩnh Long được tổ chức sáng 31/12/2017 thông qua với sự đồng ý của 217 cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động.
100% ý kiến thống nhất các chỉ tiêu năm 2018
Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những kết quả mà Trường Đại học SPKT Vĩnh Long trong năm 2017 đã đạt được như: công tác tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra, các đội tuyển của trường đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước và thế giới, hợp tác quốc tế được cụ thể hóa bằng nhiều biên bản được ký kết với các trường và tổ chức uy tín, đề tài khoa học các cấp hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng chuyên môn cao, trung tâm T-TEP được thành lập, hoạt động đào tạo ngày càng đi vào chiều sâu…
TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng tổng kết năm 2017
Bước vào năm học mới 2017 – 2018, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cùng với những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng, trường Đại học SPKT Vĩnh Long cũng đã đề ra phương hướng với 9 giải pháp cụ thể, phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại trong năm học qua, nhằm đạt được những thành tích cao hơn, tốt đẹp hơn.
PGS.TS. Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng thông qua các chỉ tiêu năm 2018
PGS.TS. Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thông qua hơn 20 ý kiến đóng góp của 11 đơn vị cho quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018. Trên cơ sở đó, hội nghị đã thống nhất điều chỉnh 9 điều trên tổng số 49 điều trong quy chế so với năm trước.
Trao bằng khen cho các chiến sĩ thi đua năm 2017 và ...
Bên cạnh đó, 26 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 20 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” đã được vinh danh và khen thưởng. Tại hội nghị, giảng viên Nguyễn Công Khải – Khoa Cơ khí động lực tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2017 – 2019.