Đại Học Vinh: Xét tuyển Liên thông Đại học 2018 tại Hồ Chí Minh

Xét tuyển liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học năm 2018
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NĂM 2018 TẠI HỒ CHÍ MINH
Trường Đại học Vinh là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản, ứng dụng và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Với phương châm: "Nuôi dưỡng say mê - Khuyến khích sáng tạo - Tôn trọng khác biệt - Thúc đẩy hợp tác", Trường Đại Học Vinh: "Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; chủ động hội nhập quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, đồng bộ về cơ cấu; xây dựng Trường Đại học Vinh thành trường đại học trọng điểm, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, là thành viên của Mạng lưới các trường đại học ASEAN".
Trong năm học 2018 - 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Trường ĐH Vinh tổ chức chiều sinh Liên thông trình độ ĐH hệ VLVH với nội dung như sau: 
I. NGÀNH TUYỂN SINH:
 1. LUẬT
 2. GIÁO DỤC MẦM NON
 3. GIÁO DỤC TIỂU HỌC
 4. KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG.
 5. KẾ TOÁN
 6. QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

   - Thời gian đào tạo : 2,5 năm.
Ghi chú: Từ năm 2018 Trường Đại Học Vinh sẽ xét tuyển tất cả các ngành đào tạo, không tổ chức thi tuyển sinh
    Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học, hình thức vừa làm vừa học, phù hợp với ngành đào tạo.
Lưu ý: Đối với những người đã có bằng TCCN, nhưng không nằm trong danh mục các ngành liên thông đào tạo đại học các ngành, nếu có nguyện vọng, Trường Đại Học Vinh sẽ tổ chức lớp học bổ túc kiến thức với điều kiện có ít nhất 15 người đăng ký học, Thời gian học 15 ngày. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và thi những học phần bổ sung kiến thức có thể tham gia xét tuyển.
II. HỒ SƠ:
    Thí sinh làm hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Vinh phát hành, mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng, số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
    Hồ sơ gồm có:
      a. Phiếu đăng ký tuyển sinh và phiếu tuyển sinh (do Trường Đại học Vinh phát hành);
      b, 04 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
      c. 01 Bản sao chứng minh nhân dân (photo 2 mặt trên giấy A4);
      d, Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(đối với những người dự thi ngày trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương) hoạc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng, đại học;
      e, Bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng, đại học;
      g, Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có);
      h, Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;
      i, 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
III.LỆ PHÍ XÉT TUYỂN
   - Lệ phí xét tuyển : 500.000 đồng/ 1 thí sinh(nộp cùng với hồ sơ).
IV. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
     - Địa điểm: Phòng X14, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng.
     - Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
     - Hotline: 0981 194 334 (Cô Trúc) -  0981 561 551 (Cô Lụa)