Hồ sơ liên thông công nghệ kỹ thuật điện, điện tử tại đại học sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn thí sinh cách thức làm Hồ sơ Liên thông công nghệ kỹ thuật điện, điện tử như sau.
Hồ sơ liên thông công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Trang bị cho người học kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên ngành, đồng thời cập nhật các kiến thức mới trong kỹ thuật Điện – Điện tử. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết với kinh nghiệm thực tế sản xuất, tạo điều kiện để sinh viên có đủ khả năng hành nghề trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ sư ngành Điện – Điện tử có thể làm việc tại các Công ty Điện lực; Các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện; các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về quy hoạch mạng điện, thiết bị sử dụng điện – điện tử viễn thông; Các nhà máy sản xuất công nghiệp tự động hóa cao; Khu công nghiệp, khu chế xuất; Các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doan, nghiên cứu về tự động hóa công nghiệp; Công ty Bưu chính Viễn thông; Các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất điện tử hóa cao.

Liên thông đại học công nghệ kỹ thuật điện, điện tử là rất cần thiết

Có thế thấy nhu cầu nhân lực ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử trong những năm qua liên tục tăng tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp ổn định với mức lương hấp dẫn đòi hỏi nhân viên kỹ thuật điện, điện tử cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao. Vì thế để có thể bám trụ với nghề thì bắt buộc nhân viên kỹ thuật trình độ trung cấp cần phải học tập nâng cao trình độ và Liên thông đại học công nghệ kỹ thuật điện, điện tử là điều rất cần thiết.
Đây là nhóm nghề nghiệp luôn có nhu cầu cao trong tuyển dụng nhất, và là một trong những nhóm nghề nghiệp được Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cho phép tự do di chuyển lao động có tay nghề trong các nước thành viên.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước - đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của miền nam Việt Nam. Trường còn là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền nam Việt Nam (tuy nhiên vẫn có chênh lệch chất lượng đào tạo giữa từng nhóm ngành). Nổi tiếng với phòng nghiên cứu và thực hành mở cửa 24/24.

Năm 2018, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghệ, nghề 3/7, cao đẳng, cao đẳng nghề với hình thức Xét Tuyển. Thí sinh đăng ký dự thi Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh  hệ liên thông cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

- 02 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của trường ĐH sư phạm kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh).
- 02 Bản sao giấy khai sinh.
- 02 Bản sao các văn bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
- 02 Bảng điểm tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.
* Lưu ý: Các bản sao phải được công chứng.
Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông công nghệ kỹ thuật điện, điện tử với đầy đủ giấy tờ và gửi về văn phòng tuyển sinh:
Phòng X14, TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG.
- Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
- Hotline : 0981 194 334 (Cô Trúc) - 0981 561 551 (Cô Lụa) .

Hoặc để lại thông tin đăng ký phía bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn TRỰC TIẾP cho các bạn.