Đã học sư phạm mầm non là không lo thiếu việc làm

Đã học sư phạm mầm non là không lo thiếu việc làm

Đó là khẳng định của các chuyên gia tại buổi tư vấn “CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP” được tổ chức bởi báo tuổi trẻ vào ngày 15/04 vừa qua. Qua đó, sinh viên thuộc những nhóm ngành sư phạm, xã hội, .... sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể hơn, Những thắc mắc của thí sinh như: điểm chuẩn trúng tuyển của các trường năm nay dự kiến ra sao? Nên đăng ký vào ngành nào để nhiều cơ hội trúng tuyển? Điểm thi thấp thì nên chọn hướng đi nào khác để tiếp tục con đường học hành?.. Tất cả thắc mắc đều đã được các chuyên gia giải đáp rõ rang, tường tận, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về định hướng của mình.

Đặc biệt, những bạn đang học tốt các môn khối C (văn - sử - địa) sẽ được các chuyên gia chia sẻ thông tin toàn cảnh các ngành nghề tuyển sinh khối thi này, cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp các ngành học này và đặc điểm ngành nghề. Qua đó, giúp thí sinh nhận biết được năng lực, sở trường bản thân có phù hợp với các ngành khoa học xã hội, ngoại ngữ, du lịch…

Đây cũng là một tin vui đáng mừng dành cho những bạn nào đang băn khoăn về việc lựa chọn con đường cho mình. Đặc biệt, đối với những ai đang muốn thử sức mình ở ngành sư phạm nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian, lựa chọn các chương trình  trung cấp sư phạm mầm non cũng là 1 sáng kiến phù hợp

Vì sao lại là chương trình trung cấp sư phạm mầm non?
Nhu cầu xã hội đang ngày tang, khi phụ huynh yêu cầu đội ngũ giảng viên chất lượng cao và được đào tạo trong thời gian ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu gửi gắm con em.

Thời gian đào tạo nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 năm là bạn đã có ngay cho mình 1 bằng cấp với giá trị tương đương với bằng cử nhân chính quy, giúp mở ra cơ hội việc làm.

Học phí ưu đãi, lên đến 100%, thời gian học vô cùng linh hoạt và thoải mái, giúp bạn có cơ hội vừa đi học, vừa đi làm ngoài giờ kiếm them thu nhập trang trải cuộc sống.

"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)