Chỉ với 2 năm, bạn có thể làm được những gì - khi liên thông điện, điện tử?

Chỉ với 2 năm, bạn có thể làm được những gì - khi liên thông điện, điện tử?

2 năm không phải là 1 quãng thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là quá ngắn để có thể thực hiện mọi ước mơ của mình. Chỉ cần làm 1 phép toán đơn giản, đổi 2 năm thành 730 ngày, và mỗi ngày như thế là 24 giờ. Nếu trừ đi 8 giờ ngủ thì ta còn 16 giờ mỗi ngày. 

Vậy bạn sẽ làm gì với 16 còn lại trong 730 ngày tuổi trẻ của mình ?

Chuyên tâm vào 1 công việc toàn thời gian, quyết định cống hiến hết mình và trở thành quản lý sau 2 năm.

Chọn 1 công việc bán thời gian, vừa kiếm thêm ít thu nhập vừa phát triển mối quan hệ vừa phát triển chuyên môn. Sau đó, bạn đi du lịch để giải toã căng thẳng sau những tháng ngày vất vả, rồi trở về và tiếp tục công việc hiện tại.

Học nghề lao động phổ thông với những khoá học ngắn hạn (từ 3 – 6 tháng), sau đó đi làm và kiếm nguồn thu nhập từ công việc đấy.

Tất cả các quyết định trên đều phụ thuộc ở chính bạn. Mọi quyết định đều dẫn đến kết quả rằng: Bạn sẽ có 1 công việc ổn định, một nguồn thu nhập cứng, một cuộc sống an phận.

Tuy nhiên, mấu chốt ở đây nằm ở việc: LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC CỦA BẠN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ MÌNH NHANH NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Câu trả lời cho bạn chính là hãy ghi danh 1 khoá học liên thông ngành kỹ thuật điện, điện tử.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, hiện nay hàng loạt các ngành về cơ khí – kỹ thuật như: Điện tử viễn thông, Cơ Điện tử, Luyện kim, Ôtô, Chế tạo máy... đang rất thiếu nhân lực. Tuy vậy, nguồn nhân lực có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh nhóm ngành này hiện chỉ đạt mức 54,87%.

Thời gian không cho phép bạn có thể học chính quy 4 năm với tấm bằng tại chức, nhưng thời gian cũng không cho phép bạn có thể chần chừ quyết định của mình them 1 giây phút nào nữa, vậy chương trình đào tạo LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN, ĐIỆN TỬ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Chọn Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn:

Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình

Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để thỏa mãn mơ ước của bạn

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
Cơ sở đào tạo Bình Thạnh, Phòng tuyển sinh số 03
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0981 561 551 (Cô Lụa) - 0981 194 334 (Cô Trúc)