Học liên thông ngành công trình xây dựng - lợi nhiều hơn hại


Những năm gần đây, yêu cầu chất lượng nhân sự của ngành công trình xây dựng ngày càng một gắt gao. Trung bình, lớp nhân sự trước đây thường chưa qua đào tạo chính quy, hoặc chỉ mới dừng ở trình độ trung cấp.

Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất trong thời đại hiện nay đó chính là ghi danh vào các chương trình học liên thông ngành công trình xây dựng. Từ đây, bài toán về chất lượng nhân sự đầu ra đã được giải quyết triệt để và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bằng việc học liên thông ngành công trình xây dựng, chất lượng đầu ra của nhân sự ngành sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể, đặc biệt mơ ra tiềm năng thăng cấp lên các vị trí quản trị chủ chốt của doanh nghiệp – nơi yêu cầu bằng cấp và kiến thức nhất định.

Tham gia vào các chương trình học liên thông ngành công trình xây dựng, sinh viên sẽ có được những lợi thế về thời gian, và kiến thức chuyên môn được tinh lược nhưng phù hợp với thời gian học tập.

Chỉ trong vòng 2 năm, với kỳ đầu tiên bao gồm những môn đại cương, và sau đó, học viên sẽ chính thức bắt đầu vào học kiến thức chuyên ngành. Chương trình học liên thông ngành công trình xây dựng sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, từ đó đảm bảo về chất lượng kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực hành. 

Bên cạnh đó, việc học liên thông đại học sẽ mang lại cho bạn những LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI trong thời gian 2 năm:

Tất cả sinh viên học các khóa liên thông ngành công trình xây dựng đều được rèn luyện chuyên môn qua quá trình thực hành và việc làm đồ án môn học.

Giảng viên  hầu hết có trình độ từ Thạc sỹ trở lên, đã và đang giảng dạy tại các trường đại học như Đại học Xây dựng, Đại học bách khoa, Đại học Giao thông vận tải, Đại học kiến trúc......
Mỗi môn học chuyên ngành học viên đều được giảng viên cung cấp tài liệu học tập đầy đủ

Học liên thông xây dựng, sinh viên được kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng. Các nội dung lý thuyết đều đan xen với thực hành, đưa lý nội dung bài giảng ứng dụng vào từng hạng mục khác nhau trong xây dựng, tạo nên hứng thú cho người học liên thông ngành công trình xây dựng

Tất cả vì mục tiêu: đào tạo một thế hệ nhân sự kỹ sư công trình xây dựng chất lượng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
Cơ sở đào tạo Bình Thạnh, Phòng tuyển sinh số 03
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0981 561 551 (Cô Lụa) - 0981 194 334 (Cô Trúc)
Hoặc để lại thông tin đăng ký phía bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn TRỰC TIẾP cho các bạn.