Học liên thông sư phạm mầm non, liệu ra trường có ngay việc làm ?

Học liên thông sư phạm mầm non, liệu ra trường có ngay việc làm ?

Hiện nay, rất nhiều người đang đắn đo lựa chọn: Có nên học liên thông sư phạm mầm non, và liệu với chương trình học liên thông như thế này, giá trị bằng cấp sẽ như thế nào so với bằng cử nhân chính quy ?

Hiện nay, nhân lực ngành giáo dục đang ngày càng trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Vì thế, có thể tự tin nói rằng, ngành sư phạm đang trở thành nghề “hot” nhất hiện nay của bao sinh viên. Theo 1 báo cáo gần đây, hiện nay số lượng giáo viên đang thiếu đã lên đến 20000, nên có thể khẳng định: theo học sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non trong thời gian này hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, nhiều người khi nộp hồ sơ lại bắt đầu lo lắng rằng: Trước nhu cầu đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, nên học chương trình đào tạo như thế nào để có thể ra trường đúng hạn, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của thị trường ?

Câu trả lời cho bạn chính là đăng ký theo học chương trình liên thông sư phạm mầm non

Hiện nay, khi giá trị của ứng viên không chỉ được thể hiện qua mặt bằng cấp, thì các chương trình đào tạo liên thông ngày càng được nhiều người nộp đơn theo học. 

Chỉ với thời gian đào tạo trung bình từ 1,5 – 2 năm, bạn đã có ngay cho mình một bằng cấp có giá trị tương đương với bằng cử nhân chính quy sư phạm. Chưa kể, với thời gian đào tạo ngắn hạn, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian và cơ hội để kiếm thêm 1 công việc ngoài giờ phù hợp với mình, giúp nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng thực hành chuyên môn. 

Ngoài ra, học liên thông sư phạm mầm non còn giúp cho bạn tiếp cận với bộ kiến thức nền tảng, quy chuẩn với chương trình đào tạo chung của ngành. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là bộ kiến thức giờ đây đã được hệ thống và tối ưu nhất với thời gian đào tạo. Lý thuyết và thực hành, kỹ năng và thái độ, đó chính là những gì mà các bậc phụ huynh và các em học sinh mong chờ ở một người giáo viên trong thời đại này.

Cuối cùng, đã chọn nghề sư phạm đồng nghĩa với việc học phí của bạn sẽ được hỗ trợ từ 75% đến 100%. Điều này cũng đủ để thấy mức độ ưu đãi mà ngành đang dành tặng cho sinh viên xuyên suốt thời gian học tập. Điều đó giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính mà chuyên tâm học hành sao cho hiệu quả, chất lượng nhất.

Với nhứng ưu đãi trên, thật không có lý do gì khiến sinh viên có thể từ chối cơ hội như thế này, đặc biệt trong thời điểm mà ngành giáo dục đang khan hiếm nhân sự như hiện nay.

Với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và sở hữu mạng lứoi với những trường Đại Học, Cao Đẳng và Trung cấp đào tạo chương trình Liên thông sư phạm mầm non uy tín, Trường Đại Học Vinh luôn cam kết trở thành người kết nối uy tín và thân thuộc giữa học viên và các cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong địa bàn TP.HCM. Tất cả cũng vì mục tiêu: kết nối, đào tạo và hướng nghiệp đúng đắn cho mọi sinh viên. 

"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)