Liên thông công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông - Sau hai năm học chạm mốc lương 2000$

Liên thông công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông - Sau hai năm học chạm mốc lương 2000$

Đối với nhiều người, mức lương 2000$/ tháng là con số đáng mơ ước của bất kì một sinh viên nào mới ra trường. 

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra, học ngành gì và làm thế nào để hiện thức hoá “số tiền lương” mong ước trên ?

Câu trả lời rằng: Bất kể ngành học nào cũng có thể giúp bạn có thể đạt được mức lương như trên. Trọng tâm ở đây nằm ở việc TRONG BAO LÂU?

Đối với sinh viên tốt nghiệp LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực chỉ sau 1,2 năm với kiến thức và nghề.

Đứng trước nhu cầu hiện đại hoá hiện nay, sự phát triển máy móc và thiết bị điện tử dẫn đến yêu cầu chất lượng nhân sự của ngành mỗi lúc một cao. Các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Oppo, ... đang đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào nền kinh tế của Việt Nam, nhất là ở lĩnh vực linh kiện điện tử.

Đứng trước thời cuộc, bài toán nhân sự được đặt ra dành cho các ứng viên: Đâu là yêu cầu cơ bản nhất dành cho một ứng viên tiềm năng tốt nghiệp LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG?

- Kỹ năng: Những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất của một chuyên viên ngành điện tử viễn thông liên quan đến các thiết bị điện tử, quy trình sản xuất, quy trình lắp ráp & sửa chữa linh kiện điện tử, ....
- Ngoại ngữ: Đã xác định lương 2000$ thì một trong những yêu cầu đầu tiên dành cho ứng viên đó chính là ngoại ngữ. Không phải thuộc dạng xuất sắc, nhưng yêu cầu cơ bản là phải đọc, viết, nghe, nói tốt và đủ để cho người khác và bản thân mình hiểu. 
- Thái độ: Kỹ năng là cái nhất thời, nhưng thái độ mới là cái muôn đời định hình nhân hiệu của bạn. Nhà tuyển dụng có thể ấn tượng với kỹ năng thể hiện trong công việc của bạn cho đến thời điểm 2 người bắt đầu buổi trao đổi phỏng vấn. Quyết định như thế nào, đều nằm cốt lõi ở thái độ.

Trước những yêu cầu như thế, liệu học viên muốn học LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG nên đầu tư tri thức và tiền bạc của mình ở đâu ? 

Hiểu được mối bận tâm đó, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh mở lớp đào tạo liên thông điện tử viễn thông học tại trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng. Nơi đây, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, hướng đến việc rèn luyện cho các sinh viên kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, kiến thức vững vàng và thái độ vững tin với nghề nghiệp.

Để lại thông tin đăng ký phía bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn TRỰC TIẾP cho các bạn.