Liên thông sư phạm mầm non, liệu có phải là chân trời cơ hội mới?

LIÊN THÔNG SƯ PHẠM MẦM NON, LIỆU CÓ PHẢI LÀ CHÂN TRỜI CƠ HỘI MỚI ?

Dân số Việt Nam ngày càng tăng, tuy nhiên đội ngũ nhân lực ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non hiện nay đang thiếu hụt nhân lực cực kì trầm trọng. Chỉ riêng tại Thành Phồ Hồ Chí Minh, mỗi giáo viên trông trẻ đang phải lãnh nhận số lượng trẻ vượt mức quy định (từ 3 – 5 trẻ/ người).

Đứng trước khó khăn, ta lại thấy đây là một cơ hội rất tốt dành cho những ai có đam mê với nghề dạy trẻ. Khác với những ngành khác, sư phạm mầm non có đến 2 cách để tham gia vào: thi tuyển hoặc ứng tuyển. 

Với các trường đại học cao đẳng thì việc xét tuyển và thi tuyển là hình thức thường được lựa chọn còn đối với các trường trung cấp thì hay tuyển sinh bằng xét tuyển cộng với kết quả của tổ hợp các môn thi năng khiếu.

Sư phạm mầm non cũng có đủ các bậc đào tạo khác nhau như đại học, cao đẳng, trung cấp, liên thông… nên có thể thích hợp với nhiều đối tượng hơn.  

Với học phí thì sinh viên của ngành sư phạm nói chung và sư phạm mầm non nói riêng thì có thể được nhà trường miễn giảm học phí và được hỗ trợ phí học tập.

Sau khi ra trường, với sự thiếu hụt nhân lực ngành sư phạm mầm non như hiện nay thì vấn đề tìm việc làm là không qua khó đối với các bạn lựa chọn đi theo ngành này.

Hiện nay, yêu cầu về chất lượng đào tạo nhân lực đang ngày càng tăng cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Và nhất là đối với ngành giáo dục, một trong những ngành quan trọng và được quan tâm nhiều nhất. Vì thế bằng đại học như một điểm cộng cho cơ hội tuyển dụng của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực để học đại học nhưng bạn lại vẫn có thể có một tấm bằng đại học dù bạn học trung cấp hay cao đẳng .

Vì thế, liên thông sư phạm mầm non đích thực là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Chỉ với thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 năm, với kiến thức được tinh giản và tối ưu nhất cho phù hợp với thời gian đào tạo, bạn đã có cơ hội nắm được những kiến thức phù hợp để trở thành 1 giáo viên đứng lớp. 

"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)