Liên thông sư phạm mầm non - Mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Liên thông sư phạm mầm non - Mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Việc sở hữu cho mình một chiếc bằng liên thông đại học giờ đây không còn là vấn đề trăn trở của nhiều người. 

Đối với ngành sư phạm mầm non, việc học liên thông giờ đây vừa là một phương pháp hữu hiệu, không chỉ giúp học viên tiết kiệm được quãng thời gian quý báu của mình, mà còn bởi vì những lợi ích sau:

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng.

Kiến thức và kỹ năng luôn là yếu tố nền tảng dẫn lối thành công trong sự nghiệp của bất kì ai. Học liên thông sư phạm mầm non, bên cạnh việc được bổ trọ các kiến thức nghiệp vụ căn bản, bạn còn được đào tạo và hướng dẫn về kỹ năng mềm – yếu tố cốt lõi của bất kì một giáo viên mầm non nào.

Bằng cấp giá trị 

Dù thời gian đào tạo chỉ mất từ 1,5 năm – 2 năm, nhưng giá trị bằng cấp liên thông sư phạm mầm non lại có giá trị tương ứng với bằng Cử Nhân chính quy. Điều đó đồng nghĩa với việc, ứng viên tốt nghiệp với học vị Liên thông sư phạm mầm non vẫn đủ sức cạnh tranh với những ứng viên khác trong ngành. Điều cốt lõi cuối cùng để chiếm được trái tim nhà tuyển dụng, chính là thái độ và tư duy về nghề nghiệp đúng đắn.

Phát triển mối quan hệ trong công việc

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng, tư duy, việc thiết lập mối quan hệ cũng góp phần vào việc định hình thành công tương lai của học viên. Trong suốt quá trình theo học liên thông sư phạm mầm non, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc rất nhiều các bậc tiền bối trong nghề, để được nghe họ chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những khó khăn và thử thách gặp phải trong công việc.

Nếu bằng cấp góp phần vào 50% cơ hội thành công khi xin việc làm của bạn, vậy hãy để chúng tôi chu toàn phần còn lại.

Trường Đại học Vinh biết rõ nhưng tâm tư và nắm bắt được nhu cầu tâm lý của học sinh, sinh viên nên nhà trường đã mở lớp liên thông đại học sư phạm mầm non học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng (37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh) để đáp ứng nhu cầu năng bằng của học sinh, sinh viên. Nhà trường hướng đến việc rèn luyện cho các sinh viên kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, kiến thức vững vàng và thái độ vững tin với nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, để giúp học viên nâng cao hành trang kiến thức trong công việc, chúng tôi luôn bổ sung Ngoại ngữ vào học phần của học viên, bên cạnh các kỹ năng mềm trong công việc, chuyên môn.
Hoặc để lại thông tin đăng ký phía bên dưới, Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn TRỰC TIẾP cho các bạn.