Liên thông sư phạm mầm non – sự lựa chọn đích thực cho thành công của bạn

Liên thông sư phạm mầm non – sự lựa chọn đích thực cho thành công của bạn
Liên thông sư phạm mầm non hiện nay đang rất phát triển, bởi nhu cầu của xã hội và số lượng thí sinh đăng ký rất lớn.
Nhưng với hệ trung cấp và cao đẳng thì có lẽ sẽ dịu dàng hơn bởi hình thức tuyển sinh thông qua xét tuyển.
Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra: Liệu giá trị bằng cấp khi tốt nghiệp sẽ như thế nào?

Khi định kiến về bằng cấp Việt Nam vẫn còn tồn tại ở 1 đại bộ phận nhà tuyển dụng, đâu sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho những ai học chương trình liên thông sư phạm mầm non hệ cao đẳng, trung cấp?

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hay cao đẳng mầm non đều là những hình thức thu hút các bạn học. Sau mỗi khóa đào tạo là hàng ngàn thí sinh tốt nghiệp ra trường và đi tìm việc làm.

Nếu như đi làm luôn thì có lẽ khó lòng xin việc được ở những môi trường cao cấp để có thu nhập cao và sự thăng tiến trong công việc. Còn nếu như học liên thông thì liệu có tốt hay không khi phải mất thêm khoảng thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm để hoàn thành chương trình học?
Điều chúng ta cần phải nhìn nhận đúng đắn là lựa chọn bên nặng bên nhẹ, phải giữ được cái đầu lạnh và trái tim nóng khi xử lý hay đưa ra những quyết định khó khăn cho tương lai.

Đối với trung cấp, thời gian học tập và nhận bằng là 3 năm, riêng cao đẳng là 2 năm. Cả 2 đều có tỷ lệ đậu lên đến 99%, và đều được hưởng những ưu đãi học phí theo quy định của Bộ GD ĐT.

Đặc biệt, chương trình liên thông sư phạm mầm non giúp chọ học viên chủ động trong việc đi làm chính quy vào những ngày thường, khi thời gian học tập đều rơi vào Thứ 7 và Chủ Nhật. 

Tiện cả đôi đường, khi bạn vừa có thể kiếm thêm việc làm, tăng cường thu nhập cá nhân vừa có thêm kiến thức và bằng cấp chính quy để bổ sung cho sự nghiệp và thăng tiến về sau. 

Hiểu được nhu cầu hiện nay của thị trường và nguyện vọng, Trường đại học Vinh hiểu được nhu cầu của xã hội nên đã mở lớp đào tạo liên thông sư phạm tiểu học tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tôn Đức Thắng - Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh, định hướng con đường sự nghiệp của học sinh – sinh viên 1 cách đúng đắn, trường luôn cam kết trở thành cầu nối uy tín giữa học viên và các trường Đại Học, Cao Đẳng uy tín trong khu vực TP.HCM.

Đặc biệt, khi liên hệ tư vấn, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận một trong những trung tâm tư vấn tuyển sinh, với quy mô và mạng lưới mối quan hệ rộng lớn với các trường Đại Học, Cao Đẳng và Trung Cấp uy tín, chất lượng. Không những thế, chuyên viên của các trường sẽ giúp các bạn định hướng sự nghiệp của học viên 1 cách đúng đắn, phù hợp, tối ưu nhất, giúp các bạn có được công việc như ý, môi trường phù hợp sau khi tốt nghiệp với tấm bằng liên thông sư phạm mầm non.

"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)