Những điều bạn cần biết về chương trình liên thông sư phạm tiểu học

Những điều bạn cần biết về chương trình liên thông sư phạm tiểu học

Liên thông sư phạm tiểu học là con đường nhanh nhất giúp các bạn học trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học có thể vừa hoàn thành song song việc học và vẫn duy trì được công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hiểu lầm khi cho rằng học liên thông sư phạm tiểu học chỉ là một kiểu học vô bổ và chưa hiểu đúng bản chất của việc học này.

Ai nên học liên thông sư phạm tiểu học ?

Đối với liên thông sư phạm tiểu học, chương trình không giới hạn đô tuổi hay trình độ học vấn người học. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học.

Điểm khác biệt ở chương trình đào tạo

Học liên thông sư phạm tiểu học sẽ giúp học viên bổ sung thêm các kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy mới. Hơn thế nữa, các thầy cô trực tiếp giảng dạy đều là các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều kiến thức thực tế, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều bí quyết và nghiệp vụ sư phạm khi đứng lớp.

Ngoài ra, các bạn học trung cấp sư phạm tiểu học hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải liên thông lên cao đẳng nữa. Chương trình học linh hoạt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn trước.

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông sư phạm tiểu học linh hoạt, ngoài giờ hành chính nên giúp các học viên thuận tiện trong việc sắp xếp giữa công việc và học tập. Ngoài việc dạy hai ngày cuối tuần, một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học còn tổ chức dạy buổi tối các ngày trong tuần.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất chương trình liên thông sư phạm tiểu học

Sau khi tốt nghiệp liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ nhận được bằng từ các trường Đại học Sư phạm uy tín khắp cả nước. Với tấm bằng trong tay, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức lương hiện tại, thăng tiến trong công việc và nhận được thật nhiều đãi ngộ khác.

Hiểu được nhu cầu hiện nay của thị trường và nguyện vọng, Trường đại học Vinh hiểu được nhu cầu của xã hội nên đã mở lớp đào tạo liên thông sư phạm tiểu học tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tôn Đức Thắng - Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh, định hướng con đường sự nghiệp của học sinh – sinh viên 1 cách đúng đắn, trường luôn cam kết trở thành cầu nối uy tín giữa học viên và các trường Đại Học, Cao Đẳng uy tín trong khu vực TP.HCM.

"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)