Thế kỷ 21, Liệu đại học có còn là con đường dẫn đến thành công

THẾ KỶ 21, LIỆU ĐẠI HỌC CÓ CÒN LÀ CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG ?
Hiện nay, một trong những vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang trăn trở chính là liệu cử nhân chính quy Đại Học không đáp ứng được nhu cầu về kỹ năng chuyên môn và tư duy nghề nghiệp. Liệu giờ đây, học Đại Học có còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công ?

Hiện nay, vấn đề sinh viên thất nghiệp vẫn đang là 1 bài toán chưa có lời giải đáp cho các doanh nghiệp. Điều đáng nói ở đây, chính là tỷ lệ thất nghiệp chiếm nhiều nhất ở các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại Học chính quy. Cử nhân ra trường không tìm được việc làm là một vấn đề nhức nhối được đề cập gần đây. Hình ảnh cử nhân đi làm trái ngành nghề được đào tạo, nộp hồ sơ xin làm công nhân, bán hàng hoặc thất nghiệp tại nhà từ năm này qua năm khác… đã chẳng còn lạ lẫm.
Câu hỏi đặt ra: Liệu giờ đây, bằng Đại Học có phải là chiếc vé thông hành duy nhất giúp ta có việc làm như ý?
Câu trả lời là hoàn toàn không đúng, khi giờ đây, bằng cấp không phải là điều tiên quyết. Mọi sự giờ đây nằm ở năng lực và nhu cầu thị trường.
Hãy mang đến cho thị trường và nhà tuyển dụng điều họ cần chứ không phải là cái mà bạn đang có. Và giờ đây, trước tình hình nhân sự khan hiếm của ngành giáo dục, lên đến con số 20.000 giáo viên hội đủ các yếu tố về chất lượng giảng dạy, thì việc lựa chọn ghi danh học liên thông sư phạm tiểu học chính là điều mà bạn nên làm ngay bây giờ
Nhưng vì sao lại là chương trình liên thông sư phạm tiểu học mà lại không phải là chương trình đào tạo chính quy ?
Chỉ với 2 lý do sau:
* Thời gian học được tối ưu nhất có thể chỉ với 1,5 – 2 năm cùng chương trình đào tạo chất lượng.
* Được hỗ trợ tư vấn phù hợp về định hướng nghề nghiệp đến từ các trung tâm tuyển sinh. 
Hiểu được nhu cầu hiện nay của thị trường và ước mơ của học viên, Trường Đại Học Vinh mở rộng mạng lưới của mình đến các trường Đại Học, Cao Đẳng uy tín để đào tạo ngành công trình xây dựng. Với sứ mệnh, định hướng con đường sự nghiệp của học sinh – sinh viên 1 cách đúng đắn, trường luôn cam kết trở thành cầu nối uy tín giữa học viên và các trường Đại Học, Cao Đẳng uy tín trong khu vực TP.HCM. 
"Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn
Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình"

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0981 561 551 (Cô Lụa)