Tối ưu 2 năm giảng đường bằng con đường liên thông sư phạm tiểu học

Tối ưu 2 năm giảng đường bằng con đường liên thông sư phạm tiểu học

Tuy rằng Việt Nam đang ngày càng cải tiến và thay đổi vấn đề đánh giá và tuyển dụng ứng viên, song định kiến về bằng cấp vẫn còn tồn tại trong xã hội. Vô hình chung, lối suy nghĩ “trọng bằng cấp” vẫn còn trở nên khá phổ biến, nhất là đối với những doanh nghiệp trong nước. 

Ngành sư phạm cũng thế. Không ít sinh viên nuôi dưỡng ước mơ cao cả, chính là được bước lên bục giảng, truyền lửa cho các thế hệ trẻ bằng sự tận tâm của mình. Tuy nhiên, tất cả đều bị ngăn cản bởi bức tường “Định kiến về bằng cấp” – Sinh viên sư phạm phải có bằng cử nhân mới đủ năng lực giảng dạy và đứng lớp.

Thực tế đã chứng minh, không phải cầm bằng cử nhân cũng có thể cầm phấn viết bảng bằng tâm của mình. Năng lực và tư duy mới chính là điều cốt lõi, quyết định sự thành công hay rẽ hướng của một con người. Chưa kể rằng, bằng Đại Học Sư Phạm cốt lõi cũng là minh chứng cho khả năng chịu đựng áp lực và khả năng am hiểu công việc của sinh viên trong suốt 4 năm giảng đường.

Giờ đây, khi thời gian là vàng bạc, việc tìm cho mình một chương trình học có thể giúp cho bạn tối ưu được thời gian của mình nhất mới là điều quan trọng. Thông thuờng, các bạn sinh viên hoặc các bạn học sinh tốt nghiệp THPT thường chọn cho mình con đường học Liên thông sư phạm tiểu học vì:

TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIANCHI PHÍ khi bạn chỉ mấy từ 1,5 cho đến 2 năm để hoàn tất chương trình học.

GIÁ TRỊ BẰNG CẤP tương ứng với bằng cử nhân.

Thời gian học ngắn hạn, linh hoạt, có thể cho học viên tuỳ biến sắp xếp, miễn sao phù hợp với công việc, chuyện gia đình.

Với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và sở hữu mạng lưới với những trường Đại Học, Cao Đẳng và Trung cấp đào tạo chương trình Liên thông sư phạm tiểu học uy tín, Trường đại học Vinh mở lớp đào tạo liên thông sư phạm tiểu học tại địa điểm trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng, chúng tôi luôn cam kết trở thành người kết nối uy tín và thân thuộc giữa học viên và các cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong địa bàn TP.HCM.

Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để thỏa mãn mơ ước của bạn
Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH VINH
Cơ sở đào tạo Bình Thạnh, Phòng tuyển sinh số 03
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0981 561 551 (Cô Lụa) - 0981 194 334 (Cô Trúc)