Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non - sự lựa chọn dích thực dành cho những ai đam mê nghề giáo viên

Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non - sự lựa chọn dích thực dành cho những ai đam mê nghề giáo viên

Nếu như bạn đã đi làm nhưng vẫn muốn kiếm thêm một công việc liên quan đến sư phạm và có cơ hội được tiếp xúc với trẻ nhỏ, việc đăng ký theo học chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hiện nay số lượng các trường mầm non, mẫu giáo ngày càng, nhu cầu cần tuyển giáo viên mầm non gia tăng tại tất cả các tỉnh Thành phố  trong cả nước, đặc biệt các tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng..., do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều sự quan tâm. Nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác yêu thích trẻ, có nguyện vọng học thêm chuyên ngành sư phạm mầm non.

Hiện nay hệ văn bằng 2 rất phổ biến tại các trường Đại học Công lập và dân lập, các trường đại học mở ra hệ văn bằng 2 với mục đích tạo điều kiện cho các đối tượng có ý định chuyển ngành học cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hình thức đào tạo văn bằng 2 cũng rất khác nhau, một số trường thì phải yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 rồi mới được học chuyển đổi văn bằng 2, còn một số trường thì cho học song song, sau khi tốt nghiệp có thể nhận 2 bằng Đại học khác chuyên ngành…

Văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non là một hệ đào tạo giành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học khác với chuyên ngành mầm non… đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non.

Đối với ngành sư phạm mầm non, sinh viên đăng ký học văn bằng 2 với mục đích thỏa niềm đam mê được yêu trẻ nhỏ, được ngày ngày chăm sóc vỗ về và dạy dỗ các thiên thần đáng yêu mà trước kia họ không được theo học hoặc do gia đình không cho theo ngành nghề vất vả này…

Tuy nhiên, giờ đây, mọi sự lo lắng đã có lời giải đáp, với chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non, hiện đang được áp dụng tại rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng và trung cấp trên địa bàn TP.HCM. Hiểu được điều này, trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng luôn trở thành người tiên phong kết nối những học viên đang có nhu cầu theo học văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non và những trường đào tạo chất lượng.

Trường luôn cam kết trở thành người kết nối uy tín và thân thuộc giữa học viên và các cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong địa bàn TP.HCM. Tất cả cũng vì mục tiêu: kết nối, đào tạo và hướng nghiệp đúng đắn cho mọi sinh viên.

Chọn chúng tôi để gửi gắm tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn:

Một nơi đáng tin cậy, để gửi gắm niềm tin và thời gian của mình

Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để thỏa mãn mơ ước của bạn
Mọi thông tin tư vấn trực tiếp, mời bạn liên hệ:
Cơ sở đào tạo Bình Thạnh, Phòng tuyển sinh số 03
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0981 561 551 (Cô Lụa) - 0981 194 334 (Cô Trúc)