CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ SÀI GÒN TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HỒ CHÍ MINH

Công nghệ thông tin- Ngành của tương lai với mức thu nhập nghìn đô !
Khi thế giới đang có sự bùng nổ về công nghệ 4.0, ngành công nghệ thông tin hay còn gọi là IT tại Việt Nam đang phát triển từng ngày, từng giời với tốc độ chóng mặt. Nhu cầu nhân lực ngành này là rất lớn và không không hề có con số đi xuống trong tương lai.
Vì vậy, mức lương tại Việt Nam ngành công nghệ thông tin đang được các bạn trẻ rất quan tâm. Theo kết quả khảo sát tiền lương năm 2016, CNTT là ngành có mức lương cạnh tranh nhất, với mức lương khởi điểm trung bình từ hơn 15,77 triệu đồng.
Phạm vi của ngành Công nghệ thông tin rất rộng, các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình lĩnh vực phù hợp để đăng ký theo học và theo đó là nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Công nghệ thông tin thật sự đang trong thời kỳ phát triển vượt bậc. Bạn không biết gì về công nghệ thông tin, bạn sẽ trở nên lỗi thời. Và nếu ngay từ bây giờ, bạn không học Công nghệ thông tin là một thiếu sót vô cùng lớn.
Không phải mất 4- 5 năm ngồi trên giảng đường chỉ để nghe lý thuyết suông. Chỉ với 2,5 hệ đào tào Cao Đẳng, bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và hơn hết là có kiến thức ứng dụng thực tế nhất, ra trường có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không phải học lại từ đầu.
Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin, quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng thì không đến đâu. Sử dụng giáo trinhd đã lỗi thời, công nghệ giảng dạy thiết chuyên nghiệp, không sát thực. Sinh viên ra trường vẫn không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, dẫn đến việc thất nghiệp thời gian dài, rồi bỏ luôn nghề.

Địa chỉ tin cậy học ngành Công nghệ thông tin tại Hồ Chí MinhTrường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn. Với đầu tư ngay từ ban đầu về chất lượng, trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại đi đôi với công nghệ giảng dạy Quốc tế. Trường đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế, giảm thiểu các bài giảng lý thuyết, tạo điều kiện sinh viên học và thực hành ngay.  70% sinh viên có thể kiếm việc làm đúng ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo  đối với ngành Công Nghệ Thông Tin như sau:
1. Ngành đào tạo: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.
2. Đối tượng - thời gian đào tạo.
2.1. Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Thời gian đào tạo 4 năm.
2.2. Có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp (đúng ngành đào tạo): Thời gian đào tạo khoảng 3 năm.
2.3. Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề: Thời gian khoảng 2 năm.
2.4. Có bằng tốt nghiệp đại học khác chuyên ngành đăng ký: Thời gian đào tạo khoảng 2,5 năm.
Ghi chú:
- Các đối tượng ở mục 2.2; 2.3; 2.4: nhà trường sẽ xét bảo lưu một số khối lượng kiến thức môn học/ học phần mà người học đã tích lũy trước đó.
- Nhà trường đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ được xét tốt nghiệp ra trường.
3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
4. Điều kiện xét tuyển:
4.1. Đại học VLVH:
Người dự tuyển phải hội đủ các điều kiện sau đây:
a). Đối tượng tốt nghiệp THPT:
- Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp  tạm thời (đối với thí sinh thi THPT).
- Tổng điểm 03 môn học lớp 12 (theo tổ hợp xét tuyển) đạt từ 12 điểm trở lên.
- Tại thời điểm xét tuyển bản thân không bị truy cứu trách nhiệm hình sự .
b). Đối tượng tốt nghiệp TC, TCN:
- Có bằng tốt nghiệp TC, TCN  đúng ngành hoặc ngành gần với ngành đăng ký xét tuyển.
- Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Có bảng điểm toàn khoá học TC, TCN (để xét tuyển và xét miễn giảm).
4.2. Đại học liên thông từ CĐ và CĐN:
Người dự tuyển phải hội đủ các điều kiện sau đây:
- Có bằng tốt nghiệp CĐ, CĐN đúng ngành hoặc ngành gần với ngành đăng ký xét tuyển.
- Có bảng điểm toàn khoá học.
Ghi chú: Thí sinh đã có bằng đại học, có nguyện vọng đăng ký học đại học ngành khác tại Trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ được xét tuyển thẳng.
5. Thời gian - địa điểm - lệ phí.
-  Xét tuyển vào các đợt tháng 3, 4,10,11 trong năm.
-  Địa điểm học: tại Trường đại học SPKT Vĩnh Long.
-  Lệ phí: 300.000 đồng/hồ sơ.
6. Văn bằng tốt nghiệp: Cấp bằng Kỹ sư hoặc Cử nhân.
7. Hồ sơ.
- Hồ sơ đăng ký dự thi/dự tuyển: 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (nội dung theo danh mục in trên bìa hồ sơ)
- Nơi phát và nhận hồ sơ tại TP.HCM: 
Phòng X14, TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0966363010 (Thầy Cường)

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin bạn có thể tìm việc tại:

- Các công ty phần mềm: Hiện nay, phát triển phần mềm là lĩnh vực Công nghệ thông tin mạnh nhất ở Việt Nam và thu hút lực lượng nhân lực tham gia đông đảo nhất.
- Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng: Những người làm trong lĩnh vực này có khả năng chế tạo, sửa chữa hay lắp ráp, lắp đặt các thiết bị, linh kiện của máy tính như ổ cứng, bo mạch, bộ vi xử lý. Các công ty sản xuất, lắp ráp và sửa chữa thiết bị phần cứng đang ngày càng nhiều.
- Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp: Đây là một lĩnh vực mới đầy thách thức nhưng cũng nhiều hứa hẹn trong tương lai. Công việc này đòi hỏi các chuyên gia phải am hiểu cả phần cứng và phần mềm, có khả năng thiết kế các giải pháp trọn gói cho một công ty, tổ chức dựa trên những yêu cầu cụ thể.
- Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng: Với sự phát triển “thần tốc” của Internet tại Việt Nam và cả những vấn đề về an ninh mạng như virus, hacker…, lĩnh vực này đang mở ra những cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn. Người làm công tác quản trị hệ thống và an ninh mạng có nhiệm vụ bảo đảm cho hệ thống vận hành suôn sẻ, giải quyết trục trặc khi hệ thống gặp sự cố, đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

7 nghề rất được quan tâm để các bạn dễ dàng lựa chọn khi theo đuổi ngành Công nghệ thông tin: