Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Kế Toán


ĐH TRÀ VINH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA NGÀNH KẾ TOÁN
Kế toán chưa bao giờ là một ngành hết “hot” trong xã hội. Đối với nhóm học viên là người đã đi làm, vì công việc bận rộn nên không sắp xếp được thời gian học tập trung tại trường thì Đại học trực tuyến được xem là giải pháp tối ưu nếu bạn vẫn muốn có tấm bằng cử nhân Kế toán. Đến với Đại học Trà Vinh và bạn sẽ có cơ hội mở rộng con đường sự nghiệp cũng như phát triển thêm kĩ năng của bản thân qua chương trình học kế toán trực tuyến.

Kế toán là một ngành có cơ hội việc làm rất tốt

Máy tính và công nghệ không thể “đào thải” nhân viên kế toán
Rất nhiều các ngành nghề khác hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải vì sự có mặt của công nghệ đã tối ưu số lượng lớn nguồn nhân lực. Thế nhưng riêng với nghề kế toán thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Máy tính và phần mềm chuyên dụng có thể giảm nhẹ công việc cho bạn nhưng không có dùng tư duy tài chính để đánh giá và huy động các con số cần thiết trong kinh doanh được.

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần sự góp mặt của kế toán

Trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng bắt buộc phải có kế toán vì mọi tổ chức hay công ty đều cần nhân viên kế toán mới có thể xử lý các hoạt động tài chính của họ. Nhân viên kế toán là cánh tay phải của mọi ngành: chuyên xử lý tiền và tài khoản, đối phó với các ngân hàng và thuế,... Và như vậy chỉ cần bạn là một người có trình độ thì xã hội luôn cần bạn.

Vị trí kế toán là “chiếc dù” của bạn  trong công ty

Kế toán hiếm khi bị ảnh hưởng bởi những thay đổi chính trị và cắt giảm nhân sự. Khi thời điểm khó khăn xảy ra, các công ty có xu hướng cắt giảm chi phí và sa thải nhân viên. Thông thường, quy trình sa thải tấn công phòng tiếp thị, bán hàng và các phòng ban khác. Phòng kế toán là bộ phận không thể để mất một thành viên của họ, trừ khi các bằng cấp không đảm bảo. Thay đổi chính trị cũng không ảnh hưởng nhiều đến vị trí kế toán. Nếu có thay đổi về chính sách, chính phủ hoặc quy định, kế toán viên luôn có thể bắt kịp những thay đổi này.

Lí do bạn nên học ngành Kế toán theo hệ Đại học trực tuyến từ xa

Điều hiển nhiên là ai cũng muốn phát triển bản thân thế nhưng khi đã đi làm thì các cơ hội học thêm bằng cấp của bạn sẽ bị giảm đi một nửa do sự eo hẹp về khung thời gian. Nếu đã đi làm bạn chỉ có thể chọn hệ vừa học vừa làm hoặc học từ xa. Với phương pháp vừa học vừa làm truyền thống, bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nếu tính cả thời gian di chuyển và sinh hoạt, gần như bạn không có khoảng thời gian trống ở trong ngày. Như vậy việc học tập trung tại trường sẽ khiến bạn khó mà theo được tiến trình học tập.
Ngược lại, hệ đào tạo Đại học trực tuyến từ xa sẽ mở ra một hướng đi mới dành cho những ai muốn đăng ký học kế toán. Bạn có thể tự học qua mạng, không giới hạn về thời gian, không quy định về khung giờ học tập. Chương trình học kế toán trực tuyến cũng được xây dựng dựa trên chương trình chính quy. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn, gần như không có sự chênh lệch giữa hệ trực tuyến và hệ chính quy.
Bên cạnh đó, Bộ GD & ĐT cũng đã ban hành quy định mới: “Từ ngày 01/07/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy”. Như vậy giáo dục bậc đại học đã cởi mở hơn khi không còn sự phân biệt giữa các loại hình đào tạo. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những người học hệ từ xa có cơ hội ngang với hệ chính quy trong việc công nhận văn bằng và tham gia tuyển dụng.
Định hướng học ngành Kế toán trực tuyến từ xa tại Đại học Trà Vinh
Hiện nay Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh hệ Đại học trực tuyến từ xa ngành Kế toán. Chương trình đào tạo trực tuyến theo chuẩn Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán trên nền tảng Internet. Điểm ưu việt cũng như thế mạnh của chương trình cử nhân trực tuyến ngành Kế toán Đại học Trà Vinh là học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại thông minh/máy tính bảng/ laptop/máy tính để bàn). Những điểm này sẽ giúp người học tích kiệm thời gian và chi phí tối đa so với học Đại học truyền thống. Ngoài ra học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên kỳ cựu, ưu tú 100% là giảng viên của nhà trường. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp của học viên hệ từ xa sẽ là bằng Cử nhân Kế toán Đại học Trà Vinh.

Thông tin tuyển sinh của hệ Đại học trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Chương trình đào tạo
Đào tạo theo học chế tín chỉ, được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp chứ không cần thi tốt nghiệp.
Đối tượng tuyển sinh
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.
Hình thức tuyển sinh
Xét tuyển theo hồ sơ đăng kí
Thời gian nhận hồ sơ
Phát hành và nhận hồ sơ liên lục trong năm
Thời gian đào đạo
Từ 1.5 cho đến 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyển
Địa chỉ liên hệ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà Vinh
Điện thoại: 0294. 3855949
Email: rdi@tvu.edu.vn
Website: http://rdi.tvu.edu.vn