Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành LuậtĐH TRÀ VINH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA NGÀNH LUẬT
Đến thời điểm hiện tại, ngành Luật đang là ngành “quyền lực” và phổ biến nhất thế giới. Chính vì sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực, mà việc theo học Luật tại Việt Nam đã không còn là một xu hướng hay trào lưu mà trở tành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Nhằm tạo điều kiện tốt đa cho những người yêu thích học ngành này, Đại học Trà Vinh đã mở hệ Đại học trực tuyến từ xa đối với ngành Luật.

Một vài điều cần biết về hệ Đại học trực tuyến từ xa

Trước hết, đại học từ xa là hình thức học được bộ GD & ĐT công nhận, và chỉ một số trường đại học được phép giảng dạy, trong đó có Đại học Trà Vinh. Đây là hình thức đào tạo có sự khác biệt về không gian đôi khi lẫn thời gian giữa giảng viên và học viên, học viên tự học và được hướng dẫn chủ yếu thông qua hệ thống của trung tâm. Với hình thức đào tạo này, yêu cầu học viên phải có các thiết bị cần thiết như laptop, smartphone có kết nối Internet.

Học Đại học trực tuyến sẽ học như thế nào?

Khi tham gia học Đại học trực tuyến từ xa tại Đại học Trà Vinh, sinh viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập của trường. Bên cạnh kiến thức ngành, hệ thống còn tự động mở – đóng các bài kiểm tra chuyên cần, sinh viên cần hoàn thiện bài làm của mình để giảng viên lấy căn cứ để đánh giá quá trình học của mỗi sinh viên trước kỳ thi tổng kết học phần.
Cũng giống như các hình thức học đại học từ xa khác, học viên tham gia học tập E-learning chủ yếu thông qua tài liệu dạng E-book, file băng đĩa mềm và có sự hướng dẫn trực tuyến của giảng viên. Cuối mỗi học phần, nhà trường sẽ lên kế hoạch tổ chức thi tại các cơ sở, sinh viên sẽ đến địa điểm thi tập trung và hoàn thành môn thi của mình.

Lí do nên học Đại học hệ trực tuyến từ xa

Tiết kiệm chi phí: Với hệ đào tạo trực tuyến, do bạn được phép học ngay tại nhà, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền thuê nhà trọ tại trung tâm thành phố đắt đỏ, và giảm thiểu chi phí đi lại. Mọi tài liệu học tập đều ở dạng “online”, thế nên bạn cũng chẳng mất phí mua giáo trình, tài liệu, tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop có kết nối internet.
Tiết kiệm thời gian: Với hình thức học từ xa, bạn hoàn toàn có thể vừa đi làm, vừa tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tham gia học trực tuyến. Cái lợi của việc vừa học vừa làm, đó là bạn không sợ việc học làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, bạn vừa không mất thời gian đến địa điểm học tập của nhà trường. Mỗi tối đi làm về, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút – 1 tiếng, quá đơn giản để sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá.
Xây dựng thói quen chủ động trong công việc: Học trực tuyến gần như là bạn phải tự học hoàn toàn, bởi vì các bài giảng của thầy cô chỉ là các video được thu sẵn hoặc các file E-book mà thôi. Vì thế để học trực tuyến hiệu quả, bạn cần tự xây dựng một thói quen học tập phù hợp, tự quản lý thời gian của bản thân. Đây cũng là một kỹ năng mềm rất quan trọng không chỉ trong việc học mà ngay cả công việc của bạn.

Định hướng đào tạo Luật trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Trước hết, học Luật các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, kỹ năng hành nghề luật và đạo đức ngành luật đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý.
Khi theo đuổi ngành học này, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức về Luật như một lẽ đương nhiên. Nhưng song song đó, chính kinh nghiệm tích lũy được từ các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật, dự khán tại Tòa, tham gia phiên tòa giả định… mới là cách để trau dồi nhanh nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Đại học Trà Vinh còn tăng cường đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như kỹ năng thuyết phục, làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống... phục vụ cho việc phát huy tối đa những điểm mạnh của sinh viên đối với ngành nghề đầy sáng tạo, thách thức và năng động này.
Học Luật hệ trực tuyến từ xa tại nhà trường vẫn đảm bảo chắc chắn kiến thức chuyên môn
Đại học Trà Vinh luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất. Với hệ đại học trực tuyến nhà trường xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn nên. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

Thông tin tuyển sinh của hệ Đại học trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Chương trình đào tạo
Đào tạo theo học chế tín chỉ, được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp chứ không cần thi tốt nghiệp.
Đối tượng tuyển sinh
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.
Hình thức tuyển sinh
Xét tuyển theo hồ sơ đăng kí
Thời gian nhận hồ sơ
Phát hành và nhận hồ sơ liên lục trong năm
Thời gian đào đạo
Từ 1.5 cho đến 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyển
Địa chỉ liên hệ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà Vinh
Điện thoại: 0294. 3855949
Email: rdi@tvu.edu.vn
Website: http://rdi.tvu.edu.vn