Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Từ Xa Năm 2019

ĐH TRÀ VINH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA 
Rất nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng  và đi làm cũng như chuẩn bị đi học Đại học đang băn khoăn về một hình thức đào tạo còn khá mới mẻ là Đại học trực tuyển từ xa. Việc học Đại học từ xa liệu có hiệu quả hay không và tấm bằng sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào? Trong bài viết này Đại học Trà Vinh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về hình thức học này.
Học Đại học trực tuyến từ xa và những điều bạn cần biết
Học Đại học từ xa là hình thức học tập mà trong đó phần lớn quá trình đào tạo có sự ngăn cách và tách biệt về thời gian, không gian, khoảng cách địa lý,… giữa giảng viên và các học viên. Phương pháp học tập này tại nước ngoài đã phổ biến và hiện nay đang được áp dụng tại nhiều trường Đại học tại nước ta. Trong khi một số trường chỉ yêu cầu sinh viên hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra rồi gửi chúng cho giảng viên qua e-mail thì nhiều trường lại đòi hỏi sinh viên phải tham dự các buổi diễn giảng hàng tuần bên cạnh việc học tập “online”.
Hệ đào tạo trực tuyến từ xa hiện đang trở thành một sự lựa chọn cho các bạn có mong muốn học Đại học song gặp trở ngại về tài chính hoặc thời gian bị eo hẹp do đã đi làm. Khi tham gia học đào tạo từ xa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học từ xa và nhận được chứng chỉ có giá trị. Miễn là bạn lưu ý cho mình những thông tin quan trọng và hết sức cố gắng trong học tập, bởi vì học từ xa đòi hỏi sự chuyên cần, tự giác và chủ động rất cao mới có thể đạt được kết quả tốt.
Ưu điểm của chương trình Đại học trực tuyến từ xa
Bằng đại học từ xa có giá trị
Theo quy chế mới nhất của Bộ GD & ĐT, bằng đại học tư xa ứng với mỗi chuyên ngành có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy của ngành tương đương. Do chương trình học từ xa có khối lượng, cấu trúc và nội dung kiến thức tương đương với hệ chính quy, được các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp và thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nên bằng đại học từ xa được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.
Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD, Thông tin ghi trên bằng đại học từ xa sẽ không còn ghi là “hình thức đào tạo: Học từ xa (E-learning)” nữa, mà tất cả các văn bằng đều ghi: “Bằng cử nhân” . Điều này giúp sinh viên tự tin hơn khi đăng ký học từ xa mà không phải lo lắng về sự phân biệt bằng từ xa và các văn bằng khác
Có cơ hội theo đuổi đam mê
Có nhiều lý do khiến bạn không chọn đúng ngành học mà bạn mong ước khi học chính quy như còn trẻ chưa có định hướng rõ ràng hoặc bị ảnh hưởng bởi các ý kiến bên ngoài. Nhiều bạn đang làm công việc mà bản thân không thích và nhận ra đâu mới là ngành học mà mình nên theo đuổi.  Khi đó, học Đại học từ xa là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Nếu như trước đây, bạn phải đi học theo lịch mà nhà trường sắp xếp, thì với hệ Đại học từ xa chương trình học sẽ phải xoay quanh bạn. Bạn có thể học tại bất kỳ đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, mang đến cho bạn sự chủ động về thời gian – địa điểm – cách học phù hợp nhất, không làm ảnh hướng đến công việc và thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn.
Đại học Trà Vinh là ngôi trường đáng để bạn chọn học Đại học trực tuyến từ xa
Đại học Trà Vinh là ngôi trường có bề dày về đào tạo hệ Đại học trên cả nước. Thương hiệu của Đại Học Trà Vinh luôn là một trong những điểm đến thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Những năm gần đây, nhà trường chú trọng vào việc xây dựng cơ sở vật chất song hành với chất lượng đào tạo, xứng đáng nằm trong top những trường đại học đáng học nhất Việt Nam.
Sinh viên tốt nghiệp đại học Trà Vinh luôn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng khi có những kiến thức chuyên sâu cũng như khả năng tư duy linh hoạt. Những năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm ngay của sinh viên theo học tại trường luôn đạt trên 95%. Tốt nghiệp Đại học Trà Vinh, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, phù hợp với định hướng của bản thân.
Các khối ngành mà Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh hệ trực tuyến từ xa
- Ngành Luật
- Ngành Quản trị kinh doanh
- Ngành Kế toán
- Kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế
Thông tin tuyển sinh của hệ Đại học trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh
Chương trình đào tạo
Đào tạo theo học chế tín chỉ, được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp chứ không cần thi tốt nghiệp.
Đối tượng tuyển sinh
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.
Hình thức tuyển sinh
Xét tuyển theo hồ sơ đăng kí
Thời gian nhận hồ sơ
Phát hành và nhận hồ sơ liên lục trong năm
Thời gian đào đạo
Từ 1.5 cho đến 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyển
Địa chỉ liên hệ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà Vinh
  Điện thoại: 0294. 3855949
 Email: rdi@tvu.edu.vn
 Website: http://rdi.tvu.edu.vn