Tuyển sinh quản trị kinh doanh - Đại Học trực tuyến


TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

   Công nghệ phát triển, việc kinh doanh tính toán sớm đã có sự hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ thông tin. Tuy nhiên như vậy lại đòi hỏi kĩ năng quản trị rất lớn của nhân sự. Đáp ứng nhu cầu này từ xã hội, Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng đào tạo và tuyển sinh trực tuyến chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
   Ngành Quản trị kinh doanh là gì? Có phải ngành này đang bão hoà hay không?
   Học Quản trị kinh doanh theo hệ đào tạo từ xa có phải là lựa chọn tối ưu?
   Thông tin cụ thể về tuyển sinh Đại học hệ từ xa chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Mở Hà Nội
   Theo học ngành Quản trị kinh doanh, người học sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thị trường  - môi trường kinh doanh thông qua các môn học như Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học,… để tạo bước đà cho việc đi sâu vào chuyên môn. Vào chuyên ngành, học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng về phân tích, dự đoán, quản lý và xây dựng kế hoạch, chiến lược trong kinh doanh bằng những môn học cụ thể liên quan như Kế toán quản trị, Quản trị marketing, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng…
   Quản trị kinh doanh có thể nói là một ngành có tỉ lệ thất nghiệp khá cao và bị đánh giá là bão hoà. Điều này đúng nhưng chưa đủ! Quản trị kinh doanh đang thừa cử nhân thường và thiếu cử nhân giỏi. Vì vậy nếu bạn thực sự đam mê với chuyên ngành này và tự thấy bản thân có tư duy quản lý, phân tích logic, đừng ngại thử sức mình ở lĩnh vực này.
   Câu trả lời là có!
   Học Quản trị kinh doanh theo phương thức truyền thống thì có thể bị thiên lệch về mặt lý thuyết. Nếu đi du học ngành này thì chi phí lại khá lớn và yêu cầu tuyển sinh rất cao. Như vậy cách học theo phương thức đào tạo từ xa là đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
   Người học vẫn có thể đảm bảo giáo trình lý thuyết đạt chuẩn như chương trình đào tạo truyền thống trên giảng đường. Thậm chí nguồn tài liệu tham khảo trực tuyến được cấp sẵn phong phú hơn còn giúp đẩy nhanh tiến độ học tập. Học Đại học hệ từ xa cũng thừa hưởng nhiều ưu điểm của chương trình du học tại các nước. Phương pháp giảng dạy tân tiến, giúp người học vận dụng tối đa kĩ năng công nghệ thông tin đồng thời cũng yêu cầu người học luôn phải tự chủ trong việc cập nhật và thu nạp kiến thức.
   Đại học Mở Hà Nội luôn là đơn vị uy tín trong đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh hệ từ xa
   Cách thức tuyển sinh có nhiều đổi mới, linh động cho người học.
   Học viên không còn áp lực về điểm số khi đăng kí học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường. Nhà trường nay đã áp dụng hình thức xét tuyển hồ sơ giúp học viên dễ dàng đạt tiêu chuẩn đầu vào hơn trước.
   Nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đại học hệ từ xa.
   Đại học Mở Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy với các học viên muốn lựa chọn học Đại học hệ từ xa. Nhà trường đào tạo từ xa nhiều chuyên ngành trong đó có Quản trị kinh doanh nên sau nhiều năm, chương trình đào tạo này ngày càng hoàn thiện và đổi mới sao cho phù hợp nhất.
   Chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường.
   Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường top đầu về đào tạo ngành kinh tế. Rất nhiều cử nhân ra trường đều gặt hái được thành công nhất định. Giáo trình đào tạo được hoàn thiện và cập nhật mỗi học kì. Mức chuẩn đầu ra của nhà trường cũng được nâng cao để đáp ứng yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng.
   Bằng cử nhân hệ từ xa chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường đảm bảo giá trị cho người học.
   Người học hoàn toàn có cơ hội việc làm tương đương cử nhân hệ chính quy.
   Người học có thể tiếp tục học văn bằng hai tại trường hoặc học lên bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ.
   Đối tượng tuyển sinh:
   Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT)
   Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng
   Hình thức tuyển sinh:
   Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong năm
   Thủ tục đăng ký:
   Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng ký
   Kinh phí (thu khi nhập học)
   Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơ
   Phí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viên
   Học phí: 280.000 đ/ tín chỉ
   Địa điểm nhận hồ sơ
   Trạm Đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội (số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh).
  Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội - nơi chắp cánh đam mê của bạn!