Thông Tin Tuyển Sinh Sư Phạm Mầm Non 2019 Trường Trung Cấp Hồng HàHiện nay nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho mảng chăm sóc trẻ con đã qua đào tạo rất lớn. Cho nên, ngành sư phạm mầm non hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhưng học ở đâu mới tốt? Học như thế nào? Có thể làm việc ngay khi ra trường không?... vẫn luôn là những câu hỏi thường trực của mọi người. Hãy để trường Trung cấp Hồng Hà giải đáp cho bạn mọi câu hỏi khi tham gia học ngành Sư phạm mầm non tại trường.
Ngành sư phạm mầm non là gì?
Ngành sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ dưới 6 tuổi. Người làm giáo viên mầm non có nhiệm vụ đứng lớp chăm sóc các em trong các hoạt động sinh hoạt như ăn, ngủ, học tập, giải trí.
Đây là  giai đoạn bắt đầu phát triển, khám phá thế giới bên ngoài của trẻ, nên giáo viên mầm non phải có khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến trẻ. Bên cạnh đó nắm vững các kĩ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện,... Ngoài ra, các môn ngoại ngữ, tin học cũng là những yếu tố cần thiết và hỗ trợ đắt lực trong quá trình giảng dạy cho trẻ.
Sư phạm mầm non đào tạo những kỹ năng gì?
Hiểu biết về các kiến thức đại cương, các kiến thức nền về các môn khoa học, biết ứng dụng một cách sáng tạo kiến thức đã được học vào trong quá trình giảng dạy, chăm sóc trẻ.
Nắm vững đầy đủ về mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục sư phạm mầm non, cùng với đó là khả năng tổ chức các chương trình giáo dục để phục vụ cho sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
Đạt trình độ A tin học và các phần mềm tin học dùng để soạn bài giảng điện tử cho trẻ. Cùng với đó là trình độ A về ngoại ngữ, có khả năng bổ sung các kiến thức ngoại ngữ cho trẻ khi còn bé, tăng khả năng ngoại ngữ cho trẻ.
Cơ hội nghề nghiệp của ngành sư phạm mầm non
Hiện nay với số lượng các trường mầm non không ngừng gia tăng trong địa bàn cả nước. Các bạn tốt nghiệp sư phạm mầm non có cơ hội việc làm vô cùng lớn với mức lương ổn định.
Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sư phạm mầm non bạn có thể mở các lớp giữ trẻ tại nhà. Đây cũng là hình thức công việc với mức thu nhập cao được nhiều người áp dụng hiện nay.
Tại sao nên học Sư phạm mầm non tại trường Trung cấp Hồng Hà?
Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực với chất lượng và phẩm chất đạo đức cao cho xã hội, Trường Trung cấp Hồng Hà đang ngày càng hoàn thiện và phát triển mình hơn để đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong việc giảng dạy, đào tạo học viên. Chương trình học tại trường luôn được cập nhật, đổi mới và bám sát với thực tiễn xã hội.
Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, dày dạn kinh nghiệm và luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình đào tạo. Ngoài việc được học về các kĩ năng chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo về các kĩ năng mềm để rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như khả năng thích ứng linh động với nhiều môi trường làm việc khác nhau, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.
Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với: tất cả các phòng học đều được gắn máy lạnh, máy chiếu, cùng các trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy hiện đại; các phòng thí nghiệm và thực hành được xây dựng khoa học, tiên tiến phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
Ngoài ra, nhà trường còn các chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và giới thiệu việc làm khi ra trường cho sinh viên.
Đối tượng xét tuyển và thời gian đào tạo:
-         Đối với đối tượng tốt nghiệp THPT/THBT, thời gian đào tạo là 18 tháng.
-         Đối với đối tượng hoàn thành chương trình THPT/THBT, thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
-         Đối tượng tốt nghiệp THCS, chưa hoàn thành chương trình 12, thời gian đào tạo là 2 năm 6 tháng.
-         Đối tượng tốt nghiệp THCS, chưa hoàn thành lớp 10, 11, thời gian đào tạo là 3 năm.
-         Tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH, thời gian đào tạo là 12 tháng.
Chế độ ưu đãi dành cho học sinh:
-         Giảm 10% học phí kì đầu cho học sinh vào học tháng 1, 2, 3 năm 2019.
-         Giảm 10% học phí học kì đầu cho học sinh có sổ hộ nghèo, gia đình con thương binh, liệt sĩ.
-         Được vay vốn học tập tại ngân hàng chính sách ở địa phương.
-         Cấp học bổng cho học sinh có kết quả học tập khá, giỏi.
-         Hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
-         Được liên thông lên CĐ, ĐH sau khi tốt nghiệp TCCN.
Hồ sơ xét tuyển:
1.     01 hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp (theo mẫu).
2.     01 sơ yếu lí lịch (có công chứng).
3.     01 bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
4.     01 bản sao học bạ (có công chứng).
5.     02 bản sao CMND (phôt công chứng).
6.     01 bản sao giấy khai sinh.
7.     04 hình 3x4
Địa điểm nộp hồ sơ:
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung câp Hồng Hà Cần Thơ, số 557/9 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Thủy Bình, Tp. Cần Thơ.
Số điện thoại: (0292)2.468.767
Tư vấn 24/7: (Call/Zalo) 0888.915.851 – 0972.043.767 – 0939.205.767