Tuyển sinh Đại học hệ từ xa chuyên ngành Kế Toán tại Đại học Mở Hà Nội


Tại Việt Nam hiện có rất nhiều những trường đại học đào tạo ngành Kế toán uy tín, trong đó có thể kể đến Đại học Mở Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu đến từ những giảng viên giàu kinh nghiệm thưc tế và kĩ năng giảng dạy trong nhiều năm. Đặc biệt, trường Đại học Mở còn tạo điều kiện cho những người bận rộn, đã đi làm hoặc ra trường, ở xa muốn theo học ngành kế toán có thể đăng kí học từ xa với chất lượng đào tạo và giá trị bằng tương đương hệ chính quy.

Chương trình học và thời gian học được điều chỉnh để đặc biệt phù hợp với người bận rộn.

- Học trực tuyến không phải mất thời gian tới lớp. Giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, chi phí đi lại,
- nắm rõ được luật kế toán, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán trong các loại hình doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng thương mại, kế toán kho bạc, các công ty chứng khoán, kiến thức thực hành kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm toán hoạt động.
- Lập báo cáo tổng hợp về tài chính, khả năng huy động vốn, sử dụng các nguồn vốn, cung cấp thông tin kinh tế về hoạt động kinh doanh của đơn vị theo yêu cầu của lãnh đạo;
- Lập kế hoạch công tác kế toán doanh nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng, phân tích số liệu kế toán, tài chính của doanh nghiệp đề xuất các giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định quản lý chính xác.
- Đặc biệt, sinh viên học tại Đại học Mở Hà Nội 100% biết sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công tác kế toán đồng thời có khả năng tự học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

Học kế toán trực tuyến tại ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI: DỄ HỌC- DỄ THÀNH CÔNG 

- Chương trình đào tạo kế toán trực tuyến tại trường Đại học Mở Hà Nội giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại, thời gian học khá linh hoạt, học viên vẫn có thể vừa tham gia các lớp học trực tuyến vừa làm việc.
- Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
- Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến.
- Nội dung truyền tải nhất quán, tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học, lớp học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng chọn lựa.

Thông tin cụ thể về tuyển sinh Đại học hệ từ xa chuyên ngành Kế Toán tại Đại học Mở Hà Nội

-    Đối tượng tuyển sinh:
Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT)
Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng
-    Hình thức tuyển sinh:
 Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong năm
-    Thủ tục đăng ký: 
Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng ký
-    Kinh phí (thu khi nhập học) 
Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơ
Phí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viên
Học phí: 280.000 đ/ tín chỉ
-    Địa điểm nhận hồ sơ
Trạm Đào tạo từ  xa của trường Đại học Mở Hà Nội (số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh).
Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội - nơi chắp cánh đam mê của bạn!