Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Nữ Hành

   

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH
   Ngành du lịch và dịch vụ lữ hành chưa bao giờ hết “hot”. Rất nhiều học viên đã sớm có ước mơ có thể theo đuổi ngành nghề này nhưng sớm phải gác lại vì nhiều lí do khác nhau. Vậy làm sao để các bạn có thể viết tiếp mơ ước của mình? Câu trả lời nằm ở hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành của Đại học Mở Hà Nội!
   Ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành là gì?
   Hiện nay ngành quản trị dịch vụ được xem như “ngành công nghiệp không khói” đầy tiềm năng của xã hội. Đây là ngành dịch vụ có độ phủ sóng rất rộng từ địa điểm làm việc, hình thức làm việc cho đến phạm vi làm việc.
   Nói theo cách đơn giản, ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành bao gồm quá trình quản lý và điều hành các vấn đề liên quan đến du lịch, chịu trách nhiệm phân công, điều phối và hướng dẫn công việc cho các hướng dẫn viên du lịch. Đồng thời bạn sẽ nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết vấn đề phát sinh cho khách hàng nếu có, thiết kế các chương trình du lịch,...
   Theo học ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, bạn sẽ nghiên cứu và học về địa lý du lịch, văn hóa và tập quán của các vùng đất khác nhau, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Ngoài ra, với những môn học chuyên ngành, sinh viên ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về Văn hóa tổ chức, Kinh tế du lịch, Văn hóa du lịch, Marketing du lịch, Phong tục – tập quán – lễ hội – truyền thống, Du lịch tôn giáo – tín ngưỡng, Quản trị lữ hành, Địa lý du lịch, Quản trị sự kiện, Hướng dẫn du lịch, PR và truyền thông cho sự kiện,…
   Nếu theo học ngành này bạn sẽ có những cơ hội làm việc nào?
   Học viên sau khi đã hoàn thành quá trình đào tạo ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành có cơ hội việc làm rất rộng mở. Bạn có thể xin việc tại các cơ quan nhà nước có liên quan hoặc các doanh nghiệp, công ty dịch vụ chuyên về du lịch.
   Về vị trí làm việc, bạn nếu nghĩ mình chỉ có thể làm hướng dẫn viên du lịch thì rất thiếu sót. Chính xác các vị trí bạn có thể tự tin làm việc là: chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện; quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước hoặc các tổ chức phi chính phủ; chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,... Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc tự do hoặc thành lập các nhóm dẫn tour hoặc công ty riêng…
   Sau khi học hệ từ xa chuyên ngành Du lịch và Lữ hành tại Đại học Mở Hà Nội bạn sẽ nhận được những gì?
   Một tấm bằng cử nhân có giá trị
   Trường Đại học Mở Hà Nội từ lâu luôn là “địa chỉ đỏ” trong đào tạo cử nhân chuyên ngành này. Việc bạn có tấm bằng cử nhân tại đây là rất có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng.
   Dù là bạn tham gia học theo hệ từ xa nhưng tấm bằng của bạn vẫn có giá trị tương đương với hệ đào tạo truyền thống. Dù là bạn có mong muốn học lên cấp học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ cũng rất thuận lợi.
   Kiến thức chuyên môn vững vàng
   Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy đào tạo, chuyên môn cao và phương pháp dạy học có nhiều đổi mới, hiện đại, nhà trường cam kết cho người học sau khi tốt nghiệp sẽ đạt chuẩn đầu ra, đáp ứng được các yêu cầu phức tạp từ nhà tuyển dụng.
   Kĩ năng mềm được phát triển, khả năngngoại ngữ được cải thiện
   Do học viên tham gia học chương tình cử nhân từ xa nên các kĩ năng về công nghệ thông tin sẽ được áp dụng xuyên suốt khóa học. Đặc biệt Đại học Mở Hà Nội cũng đã nâng cao mức chuẩn đầu ra với tín chỉ về Tiếng Anh giúp người học sau khi tốt nghiệp thông thạo ít nhất 1 ngoại ngữ để áp dụng trong công việc.
   Cơ hội việc làm rộng mở
   Nhà trường là đơn vị đào tạo uy tín nhiều năm nên không khó để bạn có thể tìm kiếm một doanh nghiệp nhận bạn thử việc ngay từ lúc bạn còn đang tham gia học tập tại trường.
   Thông tin cụ thể về tuyển sinh Đại học hệ từ xa chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học Mở Hà Nội
   Đối tượng tuyển sinh:
   Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT)
   Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng
   Hình thức tuyển sinh:
   Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong năm
   Thủ tục đăng ký:
   Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng ký
   Kinh phí (thu khi nhập học)
   Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơ
   Phí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viên
   Học phí: 280.000 đ/ tín chỉ
   Địa điểm nhận hồ sơ
   Trạm Đào tạo từ  xa của trường Đại học Mở Hà Nội (số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh).
  Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội - nơi chắp cánh đam mê của bạn!