Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Tài Chính Ngân Hàng


TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
   Tài chính ngân hàng lâu nay vẫn luôn là ngành “hot” được sự săn đón của không ít học viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Thế nhưng không ít học viên đã phải gác lại ước mơ theo đuổi ngành học này vì không đáp ứng được chương trình đào tạo truyền thống. Hiểu được điều đó, Đại học Mở Hà Nội đã mở hệ đào tạo cử nhân từ xa cho chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

   Những ưu điểm khi lựa chọn học Đại học hệ từ xa

   Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ chỉ phải nộp học phí theo số tín chỉ bạn đăng ký học mà bỏ qua các khoản đóng phát sinh, các khoản quỹ và đặc biệt là chi phí đi lại hoặc ăn ở phục vụ việc học.
   Tự làm chủ thời gian học của mình: vì là học hệ từ xa nên bạn không phải lên giảng đường cố định như học truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể linh động vẫn làm việc hoặc các công việc học tập khác.
   Được tiếp cận với cách đào tạo mới, hiện đại: việc học của bạn sẽ được thực hiện trực tuyến, các thao tác học tập và trao đổi với giáo viên thông qua diễn đàn online, gmail hoặc chat.
   Bằng cử nhân hệ từ xa có giá trị tương đương với bằng cử nhân truyền thống.

   Có nên học ngành Tài chính ngân hàng theo hệ đào tạo từ xa không?

   Tài chính ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.
   Chương trình đào tạo ngành Tài chính ngân hàng từ xa hiện nay của Đại học Mở Hà Nội được xây dựng theo hướng tổng quát, giúp người học có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, phù hợp với nhiều loại hình công việc hơn trong các tổ chức kinh tế - tài chính khác nhau. Hai lĩnh vực chuyên sâu mà chuyên ngành hướng đến là các nghiệp vụ trong hoạt động ngân hàng và các hoạt động trên thị trường tài chính.
   Đặc biệt với hình thức học từ xa học viên có thể dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc nếu học viên đang trong quá trình công tác. Những kiến thức về tài chính nếu học viên chỉ học theo hình thức đào tạo truyền thống trước kia sẽ chỉ nắm về mặt lý thuyết mà khó hiểu tường tận áp dụng ra sao. Như vậy việc chọn học hệ từ xa đối với chuyên ngành Tài chính ngân hàng là rất tối ưu đối với người học.
   Trường Đại học Mở Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo từ xa chuyên ngành Tài chính ngân hàng.
   Các giảng viên ngành Tài chính ngân hàng tham gia đào tạo của nhà trường đều là những thầy cô có chuyên môn cao, là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.
   Nội dung kiến thức giảng dạy cho học viên thường xuyên được đổi mới, cập nhật sao cho hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế. Các nguồn tài liệu phong phú cả từ Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp học viên có nhiều nguồn kiến thức tham khảo. Đồng thời giáo trình của nhà trường vẫn luôn có uy tín đạt chuẩn trong lĩnh vực đào tạo về tài chính.
   Hình thức đào tạo vô cùng linh động, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học tiếp cận kiến thức. Đặc biệt giúp người học phát triển thêm các kĩ năng mềm về công nghệ thông tin trong quá trình học tập trực tuyến.
   Mức học phí hợp lý, tạo điều kiện cho học viên không còn gánh nặng tài chính khi tham gia học tập.
   Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên nhận được những gì?
   Học ngành Tài chính ngân hàng học viên được trang bị những kiến thức về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và ngân hàng; khả năng ứng dụng lý thuyết vào hoạt động thực tiễn trên thị trường vốn và thị trường tiền tệ; nắm vững phương pháp định giá doanh nghiệp, trái phiếu, cổ phiếu, quản lý và phân tích đầu tư. Ngoài việc được đào tạo kiến thức về khả năng tính toán, tư duy logic, phán đoán và phân tích xu hướng tài chính,… chương trình học cũng bổ trợ kỹ năng cần thiết về tin học, ngoại ngữ và các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận tốt công tác chuyên môn đầy tiềm năng của lĩnh vực tài chính ngân hàng.
   Đặc biệt sau khi hoàn thành khoá học hệ từ xa người học có cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với cử nhân truyền thống. Người học cũng có thể theo học lên chương trình học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.

   Thông tin cụ thể về tuyển sinh Đại học hệ từ xa chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Mở Hà Nội

   Đối tượng tuyển sinh:
   Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT)
   Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng
   Hình thức tuyển sinh:
   Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong năm
   Thủ tục đăng ký:
   Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng ký
   Kinh phí (thu khi nhập học)
   Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơ
   Phí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viên
   Học phí: 280.000 đ/ tín chỉ
   Địa điểm nhận hồ sơ
   Trạm Đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội (số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh).
  Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội - nơi chắp cánh đam mê của bạn!