NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MẦM NON CẤP CAO

> Liên thông đại học Sư phạm mầm non
> Liên thông Đại học Sư phạm tiểu học

Nắm bắt được sự cấp thiết trong nền giáo dục mầm non, Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Lực Việt Nam chính thức khai giảng lớp học đầu tiên của Khóa Học nghiệp vụ Quản lý mầm non tại hai cơ sở Tp.HCM vào đầu tháng 11 vừa qua.

Phát triển năng lực, bồi dưỡng kiến thức nguồn nhân sự là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong các tổ chức nói chung và VRD nói riêng. Giáo dục bậc mầm non đang trong xu thế hội nhập, phát triển về chất cũng như lượng, hướng tới nâng cao hiệu quả trong dịch vụ.

Sự thay đổi, phát triển đòi hỏi người trong ngành luôn cần nỗ lực cập nhật kiến thức, nghiệp vụ, tác phong hướng tới chuyên nghiệp hóa. Khóa đào tạo Nghiệp vụ quản lý mầm non cấp cao do Trung tâm Hợp Tác Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Lực Việt Nam tổ chức nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên tinh hoa với đầy đủ năng lực cần thiết để trở thành cán bộ quản lý trong tương lai.Vào đầu tháng 11.2019 vừa qua, “Nghiệp vụ quản lý mầm non” cấp cao đã chính thức khai giảng tại 2 cơ sở Tp.HCM . Khóa học đã thu hút hơn 100 học viên là giáo viên hiện công tác tại các trường ngoài hệ thống.

Giá trị khóa học nhằm giúp giáo viên có được những kiến thức nền tảng về quản lý mầm non, đồng thời gắn liền lý thuyết với thực hành để hình thành kỹ năng quản lý về chương trình, nhân sự, tài chính, dịch vụ…

Giảng dạy là các Giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong ngành mầm non. Khóa học với thời lượng 120 tiết, phân bổ khoa học và mang tính thực tiễn cao với 60% lý thuyết kết hợp 40% thực hành. Không khí lớp học diễn ra sôi nổi, tính tương tác cao giữa giảng viên cũng như học viên.


Giao tiếp – thuyết trình là một trong những kỹ năng cơ bản đầu tiên của nghiệp vụ quản lý mầm non. Đến với lớp học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông, học viên hoàn toàn tự tin về việc cải thiện khả năng phân tích.

Phần thực hành giúp học viên nâng cao khả năng tối ưu các phương tiện giao tiếp khác nhau, nhằm thiết lập, củng cố các mối quan hệ trong đời sống và công việc tương lai.

Đặc biệt, kỹ năng xác định và phương pháp quản lý trong giáo dục là nền tảng quan trọng để học viên từng bước chuyển mình, đổi mới tư duy, nắm bắt kịp thời và tiến xa trong quản lý mầm non. Lớp Khoa học quản lý giáo dục diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thảo luận nhóm, cá nhân.


Thông qua buổi học, học viên nắm vững các tri thức cơ bản, hiện đại về quản lý, lãnh đạo trường học; biết tổ chức lao động quản lý khoa học, huy động nguồn lực phát triển nhà trường.

Các lớp học đầu tiên của Khóa học nghiệp vụ quản lý Mầm non với nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức hữu ích. Các học viên  tích cực trong các hoạt động tìm hiểu, trau dồi kiến thức, tự rèn luyện bản thân sau buổi học. Dự kiến khóa học sẽ kết thúc vào cuối tháng 1.2020.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ HỌC
Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03. Số 37/5 Ngô Tất Tố – phường 21- Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh . Số 153/1 – Võ Văn Ngân – P.Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0981 194 334  – 028 777 03 666