Khóa học hiệu trưởng mầm non tại Tphcm.

Khóa học hiệu trưởng Mầm non hiện nay được mở ra nhằm phục vụ cho tất cả học viên có nhu cầu và nguyện vọng muốn làm chủ, hiệu trưởng hoặc quản lý cho các trường mầm non trên toàn quốc. Yêu cầu người tham dự khóa học làm Hiệu trưởng trường Mầm non chỉ cần tốt nghiệp từ Trung cấp sư phạm Mầm non trở lên.

LỚP HỌC LÀM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHÍ NÀO?

- Giúp học viên khi tham dự khóa học làm Hiệu trưởng Mầm non có các kỹ năng để xây dựng năng lực lãnh đạo và quản lý một cách toàn diện các hoạt động trong trường mầm non.
- Có bản lĩnh điều hành và nâng cao về các mối quan hệ trong xã hội, phối hợp và tham gia công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và tổng hợp kỹ năng quản lý đối với trường mầm non.
- Củng cố phong cách lãnh đạo và xây dựng mô hình quản lý, nắm chắc các luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan
- Biết được các kiến thức cơ bản về quản lý giáo dục Mầm non, và những ứng dụng ngành công nghệ thông tin trong môi trường quản lý Mầm non hiện nay.
- Từ các kiến thức cơ sở nêu trên, người học làm Hiệu trưởng trường Mầm non sẽ xây dựng được mô hình quản ý toàn diện với các tiêu chí chính như:
+ Mục tiêu
+ Nhiệm vụ
+ Nội dung và các biện pháp quản lý
+ Tạo môi trường mầm non để phù hợp với tình hình phát triển chung của toàn xã hội

VÌ SAO BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC LÀM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON CỦA CHÚNG TÔI

- Bởi chúng tôi luôn tự hào là một trong các đơn vị uy tín về đào tạo và bồi dưỡng các nghiệp vụ ngắn hạn nói chung và nghiệp vụ sư phạm nói riêng, phạm vi đào tạo trải dài trên toàn quốc tại các tỉnh thành.
- Tất cả các chương trình đào tạo đều có đầy đủ các giấy phép và đủ chức năng về đào tạo do các Bộ quản lý và giám sát như: Bộ GD & ĐT, Bộ xây dựng, Sở kế hoạch đầu tư, Bộ tài chính, Cục an toàn, Tổng cục du lịch, Bộ nội vụ ban hành và đồng ý cho phép đào tạo.
- Các chương trình học nghiệp vụ ngắn hạn đưa vào đào tạo, học viên được học tập với các chuyên gia giàu kinh nghiệm cả về nghiệp vụ sư phm và nghiệp vụ chuyên môn đã và đang làm việc tại các Bộ ban ngành cấp cao.
- Luôn tự hào là nơi ươm mầm cho các nhân tài để có đầy đủ năng lực làm việc sau khi hoàn thiện khóa học nghiệp vụ tại đây.
- Học phí đào tạo các chương trình phù hợp và thấp nhất hiện nay.
- Học phí trong toàn bộ khóa học chỉ nộp 1 lần không phát sinh thêm bất kỳ phí nào khác.
- Là học viên được hưởng đầy đủ các quyền lợi như giảm học phí khi học thêm chương trình ngắn hạn khác, giảm học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên....
♦ Bạn còn băn khoăn hoặc chưa hiểu về khóa học hiệu trưởng Mầm non hãy liên hệ lại với chúng tôi
ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ HỌC
Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03. Số 37/5 Ngô Tất Tố – phường 21- Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh . Số 153/1 – Võ Văn Ngân – P.Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0986 788 906  – 028 777 03 666