Thông tin tuyển sinh đại học trực tuyến Đại học Trà Vinh Ngành kinh tế - Chuyên ngành quản lí kinh tế

Thông tin tuyển sinh đại học trực tuyến Đại học Trà Vinh Ngành kinh tế - chuyên ngành quản lí kinh tế

Hiện nay việc học trực tuyến trở thành sự lựa chọn của nhiều người đặc biệt là những người không có nhiều thời gian để đến trường. nếu đang có nhu cầu và đang băng khoăn có nên lựa chọn phương pháp này hay không, thì có lẽ học trực tuyến từ xa Ngành Kinh tế chuyên ngành Quản lí kinh tế tại Đại học Trà Vinh có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Học trực tuyến là gì?

Học trực tuyến là phương pháp học với nội dung và chương trình học được phân bổ tại các trang web, nơi mà người học đươc đào tạo thông qua Internet bằng các thiết điện tử thông minh như máy tính, điện thoại thông minh,…, có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên giảng dạy của mình qua gmail, email.
Ưu điểm của việc học trực tuyến: việc học thông qua các website trường học trực tuyến có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn đi học chính quy bao gồm chi phí đi lại và chi phí địa điểm học tập, bằng phương pháp học này, học viên có thể thanh toán online nhanh chóngvà tiện lợi.
Bên cạnh đó, thời gian đào tạo linh hoạt, học viên có thể học vào bất kì khoảng thời gian nào trong ngày. Phương pháp học trực tuyến này không giới hạn độ tuổi của người học, cho phép mọi người có thể vừa làm vừa học online để nâng cao trình độ kiến thức của mình.

Tại sao nên chọn học trực tuyến Ngành Kinh tế chuyên ngành Quản lí kinh tế tại Đại học Trà Vinh?

Đại học Trà Vinh được xem là một trong những trường đáng học nhất tại Việt Nam, bởi vì đây là một trường đa ngành, được xếp vào nhóm trường có tốc độ phát triển bền vững nhất thế giới. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên với trình độ cao, tâm huyết với ngành và vô cùng tận tình trong việc giải thích tất cả mọi thắc mắc và hướng dẫn học viên trong quá trình học trực tuyến.
Hiện nay, nền kinh tế không ngừng biến đổi linh động, vì thế mà các ngành học liên quan đến kinh tế mà đặt biệt là Ngành Kinh tế chuyên ngành Quản lí kinh tế được mọi người đặt biệt quan tâm.
Khi được đào tạo về ngành này, học viên sẽ có trình độ cơ bản và chuyên sâu về kinh tế cũng như lĩnh vực quản lí kinh tế nói chung. Bên cạnh đó, còn được bổ sung những kiến thức về khoa học xã hội, kinh tế và chính trị cần thiết để có thể ứng dụng một cách độc lập các kiến thức kinh tế vào thực tiễn kinh doanh và quản lí của doanh nghiệp đang trực thuộc.
Tấm bằng học trực tuyến từ xa của trường có giá trị ngang bằng tấm bằng Đại học chính quy, vì thế mà sau khi tốt nghiệp học viên có thể đảm nhiệm các vị trí như: Chuyên viên trong các Bộ, Ban, Ngành, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế hoặc quản lí kinh tế; Làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận; Nhân viên trong các công ty giữ chức vụ quản lí liên quan đến kinh tế;…
Ngoài ra,với tấm bằng đại học từ xa này, sinh viên cũng có thể trở thành cán bộ nghiên cứu và giảng dạy về Kinh tế và Quản lí kinh tế tại các trường Đại học và Trung cấp, trường Chính trị, viện hoặc trung tâm nghiên cứu; Làm tại các cơ sở đào tạo giáo dục hoặc cơ quan hoạch định chính sách kinh tế -chính trị - xã hội.

Phương pháp học trực tuyến tại trường Đại học Trà Vinh:

- Sinh viên đăng kí làm thủ tục nhập học sẽ được cấp tài khoản học trực tuyến.
- Phương tiện học tập chủ yếu là máy tính kết nối mạng. Sinh viên được hướng dẫn, tập huấn phương pháp học trực tuyến trước khi vào học.
- Học lý thuyết: sinh viên được học với nhiều tài liệu học đa dạng trên hệ thống như bài giảng đa phương tiện (video, audio, hình ảnh, văn bản,…), giáo trình điện tử và giáo trình in ấn.
- Trao đổi giải đáp: sinh viên trao đổi, đặt câu hỏi với giảng viên và thảo luận với các thành viên trong lớp diễn đàn môn.
- Làm bài luyện tập: mỗi môn học có một bài luyện tập trắc nghiệm, sinh viên cần làm bài trực tiếp trê hệ thống để nắm rõ kiến thức môn học và tính điểm chuyên cần.
- Kiểm tra, đánh giá giữa kì: Mỗi môn học có một bài kiểm tra (trắc nghiệm hay tự luận tùy từng môn), hoặc bài tập nhóm sinh viên cần hoàn thành để tính điểm giữa kỳ.
- Thi kết thúc học phần tập trung vào ngày Chủ nhật tại trường Đại học Trà Vinh hoặc Trạm đào tạo từ xa của trường với hình thức trắc nghiệm.
Chương trình đào tạo:
Đào tạo theo tín chỉ. Được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp và không thi tốt nghiệp.
Đối tượng tuyển sinh:
Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.
Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển theo hồ sơ đăng kí (không thi tuyển). Phát hành và nhận hồ sơ liên tục trong năm.
Thời gian đào tạo tối thiểu:
Đào tạo tối thiểu từ 1.5 – 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyển.